window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner_web1-02-02

Cửa thép chống cháy vân gỗ - lợi ích ít ai biết

Nếu bạn có ý định muốn bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi cháy nổ, thì cửa thép chống cháy là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Có rất nhiều đại lý bán các dòng sản phẩm khác nhau. Do đó, khách hàng quan tâm muốn mua cửa thép chống cháy vân gỗ không phải đối mặt với nhiều lo lắng.

Lửa là một trong những mối nguy hiểm lớn nhất đối với con người. Nó thường xảy ra bất ngờ và con người khó có thể lường trước được. Và các tài liệu mà bạn lưu trữ trong một thời gian dài có thể bị cháy hết nếu có hoả hoạn xảy ra.

cuathepvango

1. Chống cháy

Chống cháy có lẽ là lợi ích chính mà nó mang lại. Các chuyên gia cho rằng, những ngôi nhà với các cánh cửa gỗ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn so với cửa thép. Hơn nữa, nhiều khảo sát cho thấy, mọi người sẽ lựa chọn những cánh cửa đã được kiểm định chất lượng để bảo vệ tính mạng và đồ dùng của họ khi cháy nổ xảy ra. Thay vì sử dụng những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. 

2. Không có vết nứt

Đây là một lợi thế lớn của các cửa thép so với các cửa bằng gỗ. Cửa không có vết nứt sẽ mang lại lợi ích trong dài hạn. Vào mùa đông, ở những nơi có độ ẩm quá mức, các cửa gỗ thường xuất hiện vết nứt, bị uốn cong hoặc bị vênh. Thậm chí nó còn có thể kéo dài sau thời gian đó. Vì vậy, cửa thép là một lựa chọn tốt hơn đối với bạn.

3. An toàn

cua-thep-koffmann

Cửa chống cháy được thiết kế đặc biệt để làm chậm hoặc ngăn chặn lửa và khói cháy lan ra.. Mặc dù cuối cùng nó cũng bị đốt trong lửa, nhưng khả năng chịu nhiệt của cửa sẽ tăng cao và sẽ làm ngọn lửa cháy chậm hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Bằng cách chặn lại ngọn lửa, cửa thép chống cháy cho phép nhiều người cư ngụ thoát khỏi tòa nhà một cách an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Nó cũng có thể giúp bảo vệ tài sản trong khi nhân viên cứu hỏa dập tắt đám cháy. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tại sao cửa thép vân gỗ lại được sử dụng rộng rãi trên thị trường

4. Dễ dàng bảo trì

Đây có lẽ là một lý do tại sao cửa thép chống cháy lại phổ biến với nhiều người mua. Không giống như các cửa bằng gỗ, cửa thép chống cháy vân gỗ không cần phải bảo trì thường xuyên. Một khi quá trình cài đặt kết thúc, nó thường hoạt động được trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian thường xuyên sử dụng người ta có thể phải sơn lại chúng. Và điều quan trọng là bạn cần phải làm sạch cửa và các khu vực xung quanh trước khi sơn. Đối với các cửa chống cháy, bạn nên sơn 2 lớp để tránh bị gỉ.

5. Chi phí cạnh tranh

Đây là một lợi ích lớn khi lắp đặt cửa thép chống cháy. Mọi người có thể lập luận rằng ban đầu số tiền bỏ ra để mua 1 sản phẩm cửa thép để chống cháy có thể giá thành sẽ cao hơn 1 số loại cửa khác cùng phân giá. Tuy nhiên, tuổi thọ của nó lớn và chi phí bỏ ra để sửa chữa là không đáng kể. Như vậy tính ra sẽ rẻ hơn các loại cửa khác mà tính an toàn lại cao hơn, tính thẩm mỹ cũng không hề kém cạnh. Là  một sản phẩm đáng để quý khách hàng lựa chọn sử dụng để bảo đảm độ an toàn và tính mạng cho chính người thân của mình.

 Có thể bạn quan tâm

   •  Những điều bạn chưa biết về cửa thép chống cháy

   •  Cửa chống cháy là gì? Tầm quan trọng của cửa chống cháy?

   •  Tổng hợp các loại vật liệu chống cháy tốt nhất thị trường hiện nay

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback