window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Những điều bạn chưa biết về cửa thép chống cháy

Trong những năm gần đây, tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển, dân cư tại các thành phố ngày càng đông đúc. Chính vì vậy mà hàng loạt những chung cư, nhà cao tầng mọc lên nhằm đắp ứng nhu cầu của người dân. Tuy nhiên sống trong chung cư, nhà cao tầng thì người dân lại phải đối diện với nỗi lo thường trực về an toàn phòng cháy chữa cháy. Để giảm thiểu tổn thất về con người cũng như kinh tế khi có hỏa hoạn xảy ra thì nhiều gia chủ đang dần lựa chọn những sản phẩm cửa thép chống cháy. Vì vậy Koffmann xin gửi tớii bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể hiếu hết về cửa chống cháy này.

phanloaicuachongchay

I, Cửa chống cháy và vai trò cửa chống cháy trong cuộc sống

Cửa thép chống cháy: Là cửa được làm bằng thép mạ điện chống han gỉ, sơn tĩnh điện một màu. Đây là loại cửa đặc thù được sử dụng với mục đích ngăn chặn ngọn lửa để tránh lây lan từ phòng này sang phòng khác, từ khu này sang khu kia để giảm thiểu tối đa khu vực nhiễm cháy và đảm bảo thời gian thoát hiểm cho người dân khi có hỏa hoạn xảy ra.

Những điều bạn chưa biết về cửa thép chống cháy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa chống cháy được làm bằng rất nhiều loại vật liệu khác nhau như: cửa thép chống cháy, cửa nhựa chống cháy, cửa cuốn chống cháy... Dù có làm bằng chất liệu gì đi chăng nữa thì cửa chống cháy phải đảm đảm đủ những điều kiện sau:

Một bộ cửa chống cháy tiêu chuẩn bắt buộc phải có giấy kiểm định chất lượng đủ tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của phòng cảnh sát PCCC và phải thể hiện rõ cửa có khả năng chống cháy bao nhiêu lâu: 60, 90 hoặc 120 phút.

Cửa chống cháy được sản xuất phải có gioăng cao su đảm bảo độ kín khít cho cửa nhằm không cho khói lọt qua ke cửa gây ngạt cho người.

Vật liệu chống cháy được sử dụng là bông thủy tinh hoặc giấy sáp tổ ong Honeycomb

Phụ kiện cửa chống cháy sử dụng như: khóa cửa, tay đẩy panic, tay co ... Đều phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi kiến nghị với cửa chống cháy tốt nhất nên sử dụng tay co để đảm bảo cửa luôn đóng khít.

II, Cấu tạo cửa thép chống cháy

1, Khung dán gioăng

Khung được làm từ thép mà 1.2-1.5 mm, có tác dụng liên kết vừa với cánh vừa với tường xây, vì vậy kết cấu của khung phải đủ đảm bảo cứng vững và dễ dàng khi lắp đặt:

 khungdangioang

2, Cánh cửa thép chống cháy

Cánh được làm từ thép mạ 0.7-1.0 mm. Có 2 kiểu ghép cánh chính là:

 canhcuachongchay

Tùy đơn hàng yêu cầu mà độ dày của cánh có thể chỉnh sửa được từ 40-60mm.

3, Phụ kiện gồm những gì?

Phụ kiện đi kèm 1 bộ cửa bao gồm các danh mục sau:

- Khóa tay gạt (tùy vào mỗi dự án có hãng khác nhau: Kosspi, Nickkei..vv)

- Tay kéo chữ C, tay nắm tròn.. .vv

- Nút bịt KMD

- Tem cửa KMD

- Panic thoát hiểm

- Kính chống cháy, kính cường lực.vv

- Vít sắt, vít nở nhựa

- Keo silicon

III, QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA THÉP KOFFMANN

 quytrinhsanxuatcuachongchay_1

 Có thể bạn quan tâm

   •  Cửa thép vân gỗ chống cháy – Điều gì tạo khác biệt?

   •  Những loại cửa chống cháy bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

   •  Những lợi ích cơ bản của cửa thép chống cháy trên thị trường

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback