window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Tại sao cửa thép vân gỗ lại được sử dụng rộng rãi trên thị trường

Thị trường cửa thép vân gỗ đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Dần dần, những khung cửa thépchất lượng cao, giá thành hợp lý sẽ thay thế cho các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính thông thường. Cửa thép vân gỗ với những đặc tính ưu việt đang dần chiếm lĩnh được thị trường và trở thành một trong những sản phẩm ít có đối thủ nào cạnh tranh được.

cua_gia_go

Ưu điểm của cửa thép vân gỗ

Hiện nay, số lượng người sử dụng cửa vân gỗ đang ngày càng gia tăng. Điều này có được xuất phát từ những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

Cửa thép vân gỗ rất bền, có tính thẩm mỹ cao, thiết kế phù hợp với rất nhiều loại thiết kế từ các công trình biệt thự cao cấp, các trung tâm thương mại, các tòa cao ốc cho tới cả các hộ gia đình. Sở hữu sản phẩm cửa thép giả gỗ chất lượng tốt, người dùng sẽ không phải lo lắng tới vấn đề bảo dưỡng định kì, việc gây hại cho môi trường,… mà đổi lại việc sử dụng cửa thép vân gỗ rất tiện lợi trong quá trình sử dụng và lắp đặt, khả năng đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Cửa thép giả gỗ còn có ưu điểm hơn so với các loại cửa gỗ truyền thống ở chỗ: không bị biến dạng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, là sản phẩm được cấu tạo từ những vật liệu có khả năng chống mối mọt rất tốt.

Tương tự so với cửa nhôm, cửa thép vân gỗ cũng có nhiều điểm ưu thế hơn: không bị mục, gỉ hoặc bị ăn mòn trong điều kiện khí hậu ven biển.

cua_van_go_koffmann

Đa dạng về mẫu mã - Thiết kế đẹp

Thiết kế phù hợp nhiều dạng kiến trúc công trình: Có thể kết hợp với nhiều phương án sử dụng như làm cửa thông phòng, cửa ban công, cửa tum, cửa hành lang, cửa đi chính, cửa vệ sinh… Cửa thép giả gỗ được cấu tạo từ thép mạ điện kết hợp với phun sơn tĩnh điện nên độ bền rất cao, đảm bảo sử dụng trên 20 năm mà cửa vẫn bền đẹp.

Thị trường cửa vân gỗ hiện nay với nhiều loại cửa chất lượng tốt, giá thành phù hợp với túi tiền người sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm “nhái”, kém chất lượng so với các loại cửa thép vân gỗ chính hãng. Chính vì vậy mà người sử dụng cần bỏ túi thêm những kinh nghiệm hữu ích để lựa chọn được sản phẩm cửa nhựa lõi thép ưng ý nhất.

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback