window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Sức nóng của cửa thép vân gỗ Koffmann tại triển lãm Vietbuild 2018

Sáng 28/03 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia ở số 01 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 4 đã chính thức khai mạc.

Với chủ đề Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất, triển lãm năm nay đã thu hút được sự tham gia gần 1700 gian hàng của 500 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc…

trien_lam_vietbuild_lan_4

Triển lãm Vietbuild 2018 thu hút hơn 500 doanh nghiệp tham gia và hàng ngàn khách tham quan

van_nghe_tai_le_khai_mac_trien_lam_vietbuild

Tiết mục văn nghệ đặc sắc trong lễ khai mạc Vietbuild

Năm nay, Cửa thép vân gỗ Koffmann lần đầu tiên tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild với khu trưng bày quy mô và hiện đại, đặt tại khu A4 với 4 gian hàng 608, 609, 612 và 613 của Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, thu hút sự quan tâm lớn từ các khách hàng và đối tác.

Vì là lần đầu tiên tham dự, nên Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam luôn chỉnh chu từng chi tiết thiết kế và trang trí gian hàng, đồng thời, mang 1 làn gió mới cho Vietbuild năm nay với dòng sản phẩm cửa sắt giả gỗ cao cấp, chất lượng.

gian_hang_cua_thep_van_go_koffmann

Gian hàng Cửa thép vân gỗ Koffmann nổi bật với tông màu đỏ trắng cũng sản phẩm màu vân gỗ độc đáo

Với tinh thần gặp gỡ, mang đến những cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành; là sân chơi để các doanh nghiệp chứng tỏ chất lượng sản phẩm vượt trội của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là nơi để người tiêu dùng có thể tiếp cận trực tiếp với sản phẩm của các doanh nghiệp. Koffmann đã mang đến những sản phẩm mới với công nghệ hiện đại cùng giải pháp an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà.

Chính vì vậy, gian hàng Cửa thép vân gỗ Koffmann luôn nhận được sự ưu ái, quan tâm từ người tiêu dùng. Ước tính, số lượng khách tham quan cho ngày khai mạc đầu tiên lên đến gần 400 khách. Đây là một con số không hề nhỏ để Koffmann có thể truyền tải thông điệp thương hiệu của mình đến người tiêu dùng.

gian_hang_cua_thep_van_go_koffmann_nhan_duoc_nhieu_quan_tam_tu_khach_hang

Gian hàng Koffmann thu hút hơn 400 khách hàng đến tham quan trong ngày đầu khai mạc

Tham quan gian hàng của Koffmann tại triển lãm Vietbuild 2018, nhiều khách hàng đã dành những lời khen có cánh dành cho dòng cửa thép vân gỗ. “Quá đẹp – quá giống gỗ - quá hiện đại” là những lời nhận xét của người tiêu dùng khi đến trải nghiệm tận mắt – sờ tận tay các sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại gian hàng Cửa thép vân gỗ Koffmann tại ngày khai mạc triển lãm Vietbuild năm 2018:

khach_hang_danh_gia_san_pham

Khách hàng đang tham quan gian hàng với niềm vui hứng khởi và bất ngờ với những cánh cửa giả gỗ giống thật

khach_hang_tu_do_trai_nghiem_san_pham

Đến gian hàng Koffmann, khách hàng rất hài lòng khi tận tay trải nghiệm thực tế các mẫu cửa độc đáo

nhan_vien_tu_van_nhiet_tinh

Nhân viên Koffmann nhiệt tình tư vấn về các mẫu cửa thép mới và hiện đại

dat_hang_truc_tiep_tai_gian_hang

Trong ngày đầu, Koffmann cũng nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ khách hàng tham quan gian hàng

khach_hang_vui_ve_chup_voi_lanh_dao_koffmann

Khách hàng vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo công ty Cửa thép vân gỗ Koffmann

Koffamnn muốn truyền tải thông điệp tới tất cả Quý khách hàng gần xa. Ai đến, xin hãy ghé qua, ai xem rồi thì xin hãy cân nhắc để được hưởng chính sách giảm giá CỰC SỐC - CỰC KHỦNG lên đến 10%.

trien_lam_vietbuild_ha_noi_2018_kmd.com.vn

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback