window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
bannercuathepkoffmann
tuyendailypp
baner_deluxe_1-min
bang_ma_mau_online

Koffmann Việt Nam "Ra Lộc đầu xuân" Ưu đãi lên đến 10%

Chào đón năm mới Tân Sửu 2021 với nhiều niềm vui và may mắn, thay cho lời chúc sức khoẻ và tri ân tới quý khách hàng. Cửa thép vân gỗ Koffmann xin dành tặng tới Quý khách hàng, Quý đại lý Chương trình “Ra Lộc Đầu Xuân” với ưu đãi giảm giá 10% toàn bộ sản phẩm. 
Thời gian áp dụng: Các đơn đặt hàng và chốt sản xuất từ 26/02/2021 đến hết ngày 31/03/2021. 
Nội dung chương trình:  Giảm giá 10% đơn giá cửa thép vân gỗ Koffmann (chương trình khuyến mãi không áp dụng cho đơn giá phụ kiện)
Phạm vi áp dụng: Toàn bộ hệ thống Đại lý, khách hàng của công ty cổ phần Koffmann Việt Nam  

ra-loc-dau-xuan-2021-min

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là nhà sản xuất cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy hàng đầu Việt Nam. Mọi sản phẩm đưa tới tay chủ nhà đều là những sản phẩm chất lượng nhất, với đa dạng mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn. 
Với hi vọng chương trình sẽ là bước đệm cho một năm mới 2021 thành công của hệ thống Cửa thép vân gỗ Koffmann trên toàn quốc 
Một lần nữa công ty cổ phần Koffmann Việt Nam xin kính gửi lời chúc Sức Khoẻ - Hạnh Phúc - Thành Công tới Quý đại lý, Quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành về sự đồng hành và hợp tác quý báu của Quý đại lý, Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. 
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ NVKD phụ trách khu vực. 
Xin trân trọng cảm ơn!

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback