window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Ổ khóa cửa phòng ngủ nên dùng loại nào?

Bạn đang muốn phòng ngủ của mình được riêng tư hơn, an toàn hơn? Thì quả thực không thể bỏ qua những phụ kiện cửa và đặc biệt là khóa cửa. Ổ khóa cửa phòng ngủ sẽ đảm bảo rằng nó không chỉ làm tăng thêm thiết kế nội thất phòng ngủ và còn tăng thêm tính bảo mật cần thiết.
Hiểu được điều đó chúng tôi muốn cung cấp tới bạn những gì mà chúng tôi nhận thấy rằng chúng có giá trị cho phòng ngủ nhà bạn.

Tiêu chí đánh giá ổ khóa cửa phòng ngủ?

okhoacuamin
- Tuổi thọ: Nếu ổ khóa cửa có chìa khóa mà không thể tồn tại trong 5 năm thì sẽ không được liệt kê trong danh sách này. Vì vậy một ổ khóa chắc chắn và bền là tiêu chí quan trọng nhất.
- Bảo vệ: Khóa cửa phải giữ cho ngôi nhà của bạn được an toàn và bảo mật đồng thời giúp cho những vị khách được mời di chuyển dễ dàng.
- Phong cách: Mỗi ổ khóa cần đem đến tính thẩm mỹ, sự hài hòa giữa khóa và cửa.
- Giá trị: Trị giá của sản phẩm cần phải được đi kèm với chất lượng sản phẩm.

Các loại khóa cửa phòng ngủ


Trên thị trường hiện nay có một số loại khóa phòng ngủ khác nhau có sẵn. Trong số đó một số thích hợp để đóng cửa đơn giản từ bên trong và một số khác lại có thể đóng từ cả bên ngoài và bên trong.
Khóa chỉ khóa bên trong - đây là những ổ khóa có chốt hoặc có dây xích được lắp bên trong cửa và chỉ để sử dụng khi khóa cửa từ bên trong.
Khóa cửa bên trong và bên ngoài - đây là những ổ khóa chắc hẳn không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Những loại ổ khóa này lắp vào cửa phòng ngủ và cung cấp cho bạn tùy chọn có thể khóa cửa từ bên trong hoặc bên ngoài.
Việc lựa chọn loại ổ khóa nào phụ thuộc vào mức độ bảo mật và độ riêng tư mà bạn muốn có. Rõ ràng là ổ khóa chỉ khóa bên trong chỉ phù hợp với những ai muốn khóa cửa khi vào phòng ngủ. Nếu xét về tính lâu dài thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những ổ khóa đắt tiền, chất lượng.

Khóa cửa kiểu núm

khoa_cua_tay_nammin


Đây là một sự lựa chọn phổ biến, được nhiều gia chủ lựa chọn. Khóa cửa kiểu núm thường là bộ núm cửa vào có chìa khóa hình trụ đơn. Với loại này cửa phòng ngủ có thể khóa và mở từ bên ngoài bằng chìa khóa.
Chúng cũng có thể khóa hoặc mở bằng khóa liên kết ở bên trong. Thông thường khóa cửa kiểu núm được sử dụng để đảm bảo các lỗi ra vào và cửa hông. Nhưng chúng cũng có thể sử dụng cho bất cứ nơi nào cần thêm an ninh, chẳng hạn như phòng ngủ của bạn.

Khóa phòng ngủ bên trong


Như đã đề cập ở trên khóa từ bên trong, đó là những ổ khóa rẻ nhất và đơn giản nhất để mua cũng như lắp đặt. Hầu hết những loại khóa này thường được sử dụng cho phòng tắm.
Nếu bạn muốn một ổ khóa mà bạn có thể đóng lại khi vào phòng ngủ thì đây có lẽ là giải pháp cơ bản và đơn giản nhất. Tuy nhiên những ổ khóa này không cung cấp cho bạn mức bảo mật cao.
Tuy nhiên, những người muốn ra vào phòng ngủ của bạn mà chưa có sự cho phép của bạn thì không thể làm điều đó.
Mặt khác với loại khóa này sẽ không phù hợp với những người muốn khóa cửa phòng ngủ vĩnh viễn hoặc muốn tùy chọn khóa hoặc để mở.

 

Khóa cửa tay nắm

khoa_cua_phong_ngu_tay_nammin


Đây là kiểu khóa khá phổ biến, là sự lựa chọn của hầu hết của các chủ sở hữu nhà. Đây là tùy chọn khóa tay cầm có thể khóa bằng chìa khóa. Trong số tất cả tùy chọn khóa phòng ngủ, tùy chọn này là tùy chọn riêng tư nhất và an toàn nhất.
Đặc biệt chúng có khá nhiều ưu điểm như dễ lắp đặt, sử dụng chìa khóa cho mục đích khóa và chúng không thực sự bị lỗi. Và chúng cũng giữ cho phòng ngủ của bạn an toàn, riêng tư vì chúng có thể được khóa từ cả bên trong và bên ngoài.
Chúng có nhiều kiểu dáng và chức năng khác nhau thạm trí còn có nhiều màu sắc khác nhau.

Khóa cửa điện tử

khoa_cua_dien_tu


Hiện nay để đảm bảo sự an toàn nhiều hãng khóa đã cho ra mắt thị trường những mẫu cửa tay nắm vân tay. Kết hợp với khóa, bảo mật bằng vân tay hoặc mật mã giúp cho ngôi nhà được an toàn hơn, riêng tư. Tất nhiên, chúng luôn là sự lựa chọn đắt tiền hơn, nhưng chúng cũng là lựa chọn hiện đại nhất, mới nhất đảm bảo cho phòng ngủ của bạn.
Tuy nhiên với phòng ngủ bạn có thể lựa chọn sử dụng khóa tay nắm thông thường.

Làm thế nào để lắp khóa phòng ngủ

o_khoa_phong_ngu_dep

Khi nói đến lắp khóa phòng ngủ bạn có 2 lựa chọn:

- Một là bạn tự lắp đặt
- Hai là nhờ bên cung cấp cửa phòng ngủ

Tự lắp đặt


Rõ ràng việc bạn tự lắp đặt sẽ chỉ khiến bạn phải trả bằng cái giá của ổ khóa mà không mất thêm bất cứ chi phí nào. Một số kiểu khóa đơn giản rất dễ lắp đặt. Thông thường bạn chỉ cần 6 vít là có thể cố định một ổ khóa lên cánh cửa. Hầu hết bất cứ ai cũng có thể làm được điều này với cái tua vít.
Đối với khóa cửa tay nắm thì quá trình lắp đặt có phần khó khăn hơn vì bạn phải khoan, đục một khoảng trống cho ô khóa. Ngoài ra bạn cũng cần hiểu về cơ chế hoạt động của loại cửa này và cần những công cụ phù hợp để thực hiện lắp đặt.

Bên cung cấp cửa, lắp đặt cửa


Hầu hết hiện nay khi bạn lựa chọn mua mới sản phẩm cửa phòng ngủ bên cung cấp lắp đặt họ sẽ thực hiện là lắp đặt khóa cửa cho bạn. Ví dụ, nếu bạn lựa chọn sử dụng cửa thép vân gỗ, khi lựa chọn được phụ kiện ổ khóa đi kèm cho cửa nhà mình. Phía bên lắp đặt cửa họ sẽ có nhiệm vụ lắp đặt khóa cửa và những phụ kiện khác đi kèm.
Vì vậy việc bạn tự lắp đặt khóa cửa chỉ khi bạn thay thế khóa cũ bằng khóa mới. Còn nếu bạn sử dụng cửa mới thì việc lắp đặt khóa cửa bạn không quá cần quan tâm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phụ kiện cửa thép vân gỗ

Nói tóm lại, phòng ngủ cũng cần có những sự riêng tư và an toàn nhất định. Vì vậy trong quá trình lựa chọn khóa cửa tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn mong muốn từ đó bạn lựa chọn cho phòng của mình ổ khóa cửa phòng ngủ phù hợp. Mong rằng với những thông tin trên chúng tôi có thể phần nào giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback