window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

TGĐ Bùi Văn Nghĩa vinh dự nhận bằng khen hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội

Ngày 11/5 vừa qua, hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (Hanoisme) đã chính thức khai mạc Đại hội khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023 tại số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đại hội diễn ra trong 2 ngày (11 -12/5/2018) và thu hút hơn hơn 500 doanh nghiệp (DN) cùng các đại biểu đã tham dự.

hiep_hoi_doanh_nghiep_nho_va_vua_ha_noi_2018

Đại hội lần thứ 5 thu hút hơn 500 doanh nghiệp tham dự

Được thành lập từ năm 1995, sau 23 năm hoạt động, trải qua 4 kỳ đại hội, hiện nay, Hanoisme có gần 2.200 hội viên và 19 chi hội trực thuộc tại các quận, huyện trên địa bàn.

Đại hội lần thứ 5 lấy tinh thần “Kết nối doanh nhân – Phát triển bền vững”, mang đến 1 ngày hội đoàn kết của cộng đồng doanh nghiệp là hội viên, là diễn đàn để hội viên bày tỏ tâm tư nguyện vọng chia sẻ cơ hội, xác định trách nhiệm với cộng đồng xã hội và với quyết tâm vượt qua thách thức để phát triển doanh nghiệp, hội nhập quốc tế sâu rộng, góp phần tăng kinh tế – xã hội trên địa bàn Thủ đô.

hiep_hoi_doanh_nghiep_nho_va_vua_ha_noi_2018_2

Ông Đỗ Quang Hiển - chủ tịch Hiệp hội phát biểu trong đại hội

Trong nhiệm kỳ khóa IV, Hanoisme đã làm tốt vai trò tập hợp, đoàn kết, giúp đỡ nhau tạo sức mạnh của cộng đồng Doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thành phố, là cầu nối cho sự hợp tác kinh tế giữa các Doanh nghiệp hội viên thuộc mọi thành phần kinh tế. 

Đặc biệt, trong những năm qua, trên địa bàn TP Hà Nội có trên 232 nghìn doanh nghiệp, trong đó, 97% là doanh nghiệp vừa và nhỏ, đóng góp trên 40% GDP của Thành phố và tạo công ăn việc làm cho 50% lao động.

Và hướng tới mục tiêu đến năm 2020, Hà Nội sẽ có thêm 400.000 doanh nghiệp, đóng góp vào mục tiêu 1 triệu doanh nghiệp của Chính phủ.

hiep_hoi_doanh_nghiep_nho_va_vua_ha_noi_2018_1

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp với những mục tiêu và định hướng mới

Tại đại hội, Hanoisme cũng đã công bố quyết định khen thưởng các cá nhân, doanh nghiệp đã đóng góp vào sự phát triển hiệp hội cũng như tình hình kinh tế - xã hội của Thủ đô. Ông Bùi Văn Nghĩa - Tổng giám đốc của công ty cổ phần Koffmann Việt Nam – vinh dự nhận bằng khen của Hiệp hội vì đã có những thành tích đóng góp cho hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội.

hiep_hoi_doanh_nghiep_nho_va_vua_ha_noi_2018_4

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Koffmann vui mừng nhận bằng khen Hiệp hội

Ông Bùi Văn Nghĩa cũng cho biết thêm: “Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đang cố gắng từng ngày để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng. Đồng thời, luôn đổi mới, sáng tạo và mở rộng quy trình sản xuất, tạo môi trường làm việc an toàn và thân thiện, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động. Koffmann luôn phấn đấu để đóng góp nhiều hơn nữa cho hiệp hội cũng như kinh tế - xã hội của Thủ đô.”

hiep_hoi_doanh_nghiep_nho_va_vua_ha_noi_2018_3

Ông Bùi Văn Nghĩa (đừng thứ 7, từ trái qua) cùng các doanh nghiệp chụp hình kỷ niệm Đại hội

bang_khen_hiep_hoi_doanh_nghiep_nho_va_vua_ha_noi

Bằng khen Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam

 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NỘI

  Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Hà Nội là điểm tiếp theo diễn ra Lễ tổng kết quy tụ các đại lý trên địa bàn thủ đô vào ngày 30/01/2024.
 • KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI NGUYÊN

  Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, những phần quà tết mang ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” lần lượt được Ban lãnh đạo Koffmann trao gửi đến các Quý đại lý tỉnh Thái Nguyên trong ngày 26/1.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN QUẢNG NINH

  Ngày 25/1/2024, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng Kết trao quà Tết cho các đại lý tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các đại lý trên địa bàn tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NAM

  Vào ngày 23/1 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam và Đại lý Koffmann Tuấn Huyền đã tổ chức Lễ Tổng Kết và trao quà đến các đại lý trong khu vực tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI BÌNH

  Vừa qua, Ban lãnh đạo Koffmann đã gặp gỡ và trao hộp quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng” đến các đại lý tỉnh Thái Bình trong Lễ Tổng Kết được tổ chức vào ngày 22/1

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback