window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam khai xuân đầu năm Canh Tý 2020

Sáng ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 Tết Canh Tý) - Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức lễ khai xuân Canh Tý 2020 trong không khí tưng bừng và ấm áp tại văn phòng Hà Nội và nhà máy ở Hưng Yên.

khaixuandaunamcanhty2020cuathepvangokoffmann6

Vậy là kỳ nghỉ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ đã kết thúc, chắc hẳn ai cũng có được những giây phút đầm ấm bên gia đình thân yêu cùa mình. Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức “Gặp mặt đầu năm – Xuân 2020” theo truyền thống tốt đẹp vốn có. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hứng khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa để khởi đầu một năm làm việc nhiệt huyết và hiệu quả.

Tại buổi khai xuân, ông Bùi Văn Nghĩa – Giám đốc công ty cổ phần Koffmann Việt Nam gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi trong năm 2019. Chúc công ty gặt hái nhiều thành công, đưa sản phẩm cửa thép vân gỗ ngày càng đến nhiều hơn với người tiêu dùng, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới 2019.

Ngày làm việc đầu xuân đã trở lại, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Koffmann đã cùng trao cho nhau những PHONG BAO LÌ XÌ, những nụ cười, những cái ôm thương mến và những lời chúc cho khởi đầu một năm làm việc thuận lợi VẠN SỰ NHƯ Ý.

Kính chúc đại gia đình Koffmann sẽ có một năm 2020 nhiều đột phá, đạt được những thành tích ấn tượng và có nhiều đóng góp quan trọng đối với sự phát triển chung của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi khai xuân 2020:

khaixuandaunamcanhty2020cuathepvangokoffmann3

khaixuandaunamcanhty2020cuathepvangokoffmann5

khaixuandaunamcanhty2020cuathepvangokoffmann4

khaixuandaunamcanhty2020cuathepvangokoffmann2

khaixuandaunamcanhty2020cuathepvangokoffmann

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback