window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Cách xác định hướng phào và cách khảo sát ô chờ mà bạn cần biết

Khi xây dựng nhà để có quá trình lắp đặt của được suôn sẻ nhất thì gia chủ cần lựa chọn cho mình hướng mở cũng như xác định hướng phào hướng phào của cửa phù hợp nhất. Đặc biệt gia chủ cần khảo sát kích thước ô chờ cửa chuẩn nhất để quá trình lắp đặt không gặp phải bất kỳ sự cố nào. Vậy lựa chọn hướng mở, hướng phào hay kích thước ô chờ như thế nào, hãy cũng Koffmann theo dõi qua bài viết dưới đây nhé. 

1, Hướng dẫn hướng mở và hướng phào

a. Phào thuận

Khi đứng ở phía có phào, nhìn thấy bản lề được gọi là: Phào thuận

- Nhìn thấy bản lề phải: Phào thuận mở phải

- Nhìn thấy bản lề trái: Phào thuận mở trái

phaothuan

 

phaothuan1min

b. Phào nghịch

Đứng ở phía có phào, không nhìn thấy bản lề gọi là: Phào nghịch

- Nhìn thấy khóa cửa bên phải: Phào nghịch mở phải

- Nhìn thấy bản lê bên trái: Phào nghịch mở trái

phaonghich

 

phaonghich1min

2, Kích thước ô chờ

a. Ô chờ

Ô chờ (hay kích thước phủ bì) là khoảng không chờ cửa, là kích thước xây dựng của ô cửa khi đã chát hoàn thiện. Mỗi cánh cửa sẽ có kích thước ô chờ khác nhau còn tùy vào kích thước khuôn.

kichthuococho

Để quý khách hàng có thể dễ dàng hình dung hơn, Koffmann đã xây dựng 1 video ngắn hướng dẫn khảo sát ô chờ chính xác nhất! Hãy cùng Koffmann theo dõi ngay video dưới đây nhé!

b. Kích thước thông thủy

Thông thủy là từ hán việt, có nghĩa là dòng nước có thể chảy qua mà không bị bất cứ vật gì làm thay đổi dòng chảy của nó. Trong đời sống và với từng nghề, sẽ có cách gọi khác nhau như thợ mộc thì gọi là “lọt gió”, thợ điện thì nói là “lọt sáng”, ngoài ra, cách gọi “lọt lòng” cũng rất hay được sử dụng.

kichthuocthongthuy

Trên đây là những gợi ý mà Koffmann muốn gửi tới quý khách hàng. Sau khi đã xác định được kích thước ô chờ, hướng cửa cũng như hướng phào. Lúc này gia chủ có thể bố trí xây dựng nhà cửa để đón cát tránh hung cho gia đình nhà mình.

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback