window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Koffmann Việt Nam khai xuân đầu năm Tân Sửu 2021

Hoà chung không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 22/02/2021 (tức ngày 11 tháng giêng năm Tân Sửu) Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã cùng tổ chức khai xuân đón chào một năm mới ấm áp, thân tính và tràn ngập niềm vui. 

Giây phút gặp mặt đầu xuân sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán rộn ràng với những câu chào hỏi, những lời chúc sức khoẻ, an khang, mong muốn một năm mới nhiều thuận lợi thành công. 

khaixuan2021-min

Ban lãnh đạo công ty đã trực tiếp gửi những lời chúc tốt đẹp và những phong bao lì xì may mắn, tài lộc tới toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Bên cạnh đó ban lãnh đạo công ty cũng không quên dành những lời khích lệ chân thành, động viên mọi người tiếp tục hoàn thành các dự án, kế hoạch đã đề ra, hướng tới những mục tiêu phát triển mới, thắng lợi mới. 

Buổi gặp mặt đầu năm mới tràn đầy hứng khởi, hân hoan mở đầu một mùa xuân ấm áp, an vui. Trong không khí ấy mọi người cùng nhau chia sẻ những mục tiêu trong năm mới, cùng nhau cố gắng phấn đấu đạt nhiều thành công mới cho Koffmann ngày càng phát triển hơn trong thị trường nội địa và dần vươn ra thế giới. 

Nhân đây Koffmann cũng xin được một lần nữa gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc mừng năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG. Hi vọng trong năm mới 2021, Quý vị sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng cửa thép vân gỗ Koffmann


 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NỘI

  Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Hà Nội là điểm tiếp theo diễn ra Lễ tổng kết quy tụ các đại lý trên địa bàn thủ đô vào ngày 30/01/2024.
 • KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI NGUYÊN

  Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, những phần quà tết mang ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” lần lượt được Ban lãnh đạo Koffmann trao gửi đến các Quý đại lý tỉnh Thái Nguyên trong ngày 26/1.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN QUẢNG NINH

  Ngày 25/1/2024, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng Kết trao quà Tết cho các đại lý tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các đại lý trên địa bàn tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NAM

  Vào ngày 23/1 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam và Đại lý Koffmann Tuấn Huyền đã tổ chức Lễ Tổng Kết và trao quà đến các đại lý trong khu vực tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI BÌNH

  Vừa qua, Ban lãnh đạo Koffmann đã gặp gỡ và trao hộp quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng” đến các đại lý tỉnh Thái Bình trong Lễ Tổng Kết được tổ chức vào ngày 22/1

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback