window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Đại lý Koffmann Việt Kiên - Sự kiện khai trương bùng nổ tại Lâm Đồng

KOFFMANN Việt Nam, tên tuổi hàng đầu về cửa thép vân gỗ, vừa khai trương Đại Lý C2 - KOFFMANN VIỆT KIÊN tại Lâm Đồng, điểm sáng trong khu vực kinh tế quan trọng của Nam Tây Nguyên. Bước tiến quan trọng này không chỉ là minh chứng cho sức mạnh của KOFFMANN mà còn là động lực quan trọng cho sự phát triển của Lâm Đồng trong lĩnh vực xây dựng và nhà ở dân dụng.

Khai trương đại lý Koffmann Việt Kiên - Lâm Đồng

Sự Kiện Khai Trương Showroom CỬA ĐẸP Độc Đáo

Ngày 21/11/2023, sự kiện khai trương Showroom CỬA ĐẸP đã mang đến cho thị trường Lâm Đồng những sản phẩm cửa thép vân gỗ chất lượng cao, hòa quyện giữa nghệ thuật và công nghệ. Sự xuất hiện của KOFFMANN tại địa phương này không chỉ là cơ hội để trải nghiệm sản phẩm chất lượng mà còn là động lực mới cho sự phát triển kinh tế và xây dựng đô thị hiện đại.

khai-truong-dai-ly-viet-kien-lam-dong-1

Đại Lý Koffmann Việt Kiên - Đối Tác Đáng Tin Cậy

Đại lý Koffmann Việt Kiên không chỉ là nơi giới thiệu sản phẩm, mà còn là đối tác đáng tin cậy của KOFFMANN. Sự hợp tác này không chỉ mang lại thành công cho cả hai bên mà còn góp phần tạo nên diện mạo mới cho các công trình xây dựng, tăng thêm giá trị thẩm mỹ và chất lượng cho các dự án.

Showroom và Ưu Đãi Hấp Dẫn - Địa Chỉ Độc Quyền tại Lâm Đồng

Đến showroom Cửa Đẹp tại 55-Lê Ngọc Hân, Phường 1, TP Bảo Lộc là cơ hội để khám phá và sở hữu những sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi độc quyền. Đây không chỉ là không gian mua sắm mà còn là trưng bày đẳng cấp, giúp khách hàng hiểu rõ về đa dạng và phong cách của sản phẩm.

khai-truong-dai-ly-viet-kien-lam-dong-2

Ngoài ra, KOFFMANN mở rộng cơ hội hợp tác với các đối tác khác tại Lâm Đồng, mời gọi mọi người trở thành đối tác để cùng nhau khám phá những cơ hội kinh doanh, đồng thời nhận được sự hỗ trợ tận tâm và lợi nhuận hấp dẫn từ một thương hiệu uy tín như KOFFMANN. Sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm sẽ là chìa khóa mở cánh cửa cho thành công trong ngành công nghiệp xây dựng và trang trí nội thất tại Lâm Đồng.

 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NỘI

  Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Hà Nội là điểm tiếp theo diễn ra Lễ tổng kết quy tụ các đại lý trên địa bàn thủ đô vào ngày 30/01/2024.
 • KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI NGUYÊN

  Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, những phần quà tết mang ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” lần lượt được Ban lãnh đạo Koffmann trao gửi đến các Quý đại lý tỉnh Thái Nguyên trong ngày 26/1.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN QUẢNG NINH

  Ngày 25/1/2024, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng Kết trao quà Tết cho các đại lý tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các đại lý trên địa bàn tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NAM

  Vào ngày 23/1 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam và Đại lý Koffmann Tuấn Huyền đã tổ chức Lễ Tổng Kết và trao quà đến các đại lý trong khu vực tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI BÌNH

  Vừa qua, Ban lãnh đạo Koffmann đã gặp gỡ và trao hộp quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng” đến các đại lý tỉnh Thái Bình trong Lễ Tổng Kết được tổ chức vào ngày 22/1

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback