window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner_web1-02-02

Khuyến mại tưng bừng - Khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Thịnh Phát

Với mục tiêu mở rộng và phát triển hệ thống bán hàng rộng khắp cả nước để phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam vui mừng tiếp tục khai trương đại lý mới tại Hưng Yên. 

dai_ly_thinh_phat

Với sự nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, Cửa thép vân gỗ Koffmann đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Liên tục khai trương các đại lý mới.

Khởi động cho tháng 7, Koffmann tưng bừng khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Thịnh Phát tại Hưng Yên, đánh dấu sự mở rộng thị trường cửa cửa công ty cổ phần Koffmann Việt Nam, đưa thương hiệu cửa Koffmann đến gần hơn với người tiêu dùng tại Hưng Yên.

khai_truong_dai_ly_thinh_phat

Khai trương đại lý Thịnh Phát tại địa chỉ phố Bùi Thị Cúc, Thị trấn Ân Thi, Hưng Yên cùng với những chương trình ưu đãi cực SỐC: Giảm giá 10% cho toàn bộ sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy. 

Giờ đây Quý khách hàng tại Hưng Yên có thể qua trực tiếp showroom của đại lý để trải nghiệm các sản phẩm một cách chính xác và chân thực nhất. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng khi mắt thấy, tay chạm vào sản phẩm. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 

Đại lý cửa thép vân gỗ Thịnh Phát 

Địa chỉ: Bùi Thị Cúc, Thị trấn Ân Thi, Hưng Yên

Hotline: 0967 212 822 - 0356 493 683


logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback