window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Hiệp Nhài - Hải Dương

Cuối tháng 7 vừa qua, Koffmann đã chính thức khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Hiệp Nhài phân phối các sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa Luxury,.... tại địa chỉ Cây xăng Thanh Hải, Thanh Hà, Hải Dương. 

khai_truong_dai_ly_hiepnhai

Nhân dịp khai trương showroom mới, đại lý Hiệp Nhài xin gửi tới quý khách hàng hàng ngàn những ưu đãi như: 

- Giảm ngay 10% khi mua sản phẩm. Thời giann áp dụng từ 25/07/2020 - 05/08/2020.

- Đặc biệt với những khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân đặt hàng tại đại lý Hiệp Nhài sẽ được tặng những phần quà có giá trị 

Đại lý Hiệp Nhài cam kết về sản phẩm: 

- Sản phẩm chính hãng 100%

- Mức giá ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay

- Sản phẩm cao cấp nói không với hàng kém chất lượng

- Đa dạng mẫu mã, thiết kế sang trọng 

- Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thời gian bảo hành lâu, chính hãng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Đại lý cửa thép vân gỗ Hiệp Nhài 

Địa chỉ: Cây xăng Thanh Hải, Thanh Hà, Hải Dương 

Hotline: 0982 712 539 

Một số hình ảnh trong buổi khai trương vừa qua 

khai_truong_dai_ly_hai_duong

khai_truong_dai_ly_tai_hai_duong

khai_truong_dai_ly_koffmann_hiep_nhai

 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NỘI

  Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Hà Nội là điểm tiếp theo diễn ra Lễ tổng kết quy tụ các đại lý trên địa bàn thủ đô vào ngày 30/01/2024.
 • KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI NGUYÊN

  Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, những phần quà tết mang ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” lần lượt được Ban lãnh đạo Koffmann trao gửi đến các Quý đại lý tỉnh Thái Nguyên trong ngày 26/1.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN QUẢNG NINH

  Ngày 25/1/2024, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng Kết trao quà Tết cho các đại lý tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các đại lý trên địa bàn tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NAM

  Vào ngày 23/1 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam và Đại lý Koffmann Tuấn Huyền đã tổ chức Lễ Tổng Kết và trao quà đến các đại lý trong khu vực tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI BÌNH

  Vừa qua, Ban lãnh đạo Koffmann đã gặp gỡ và trao hộp quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng” đến các đại lý tỉnh Thái Bình trong Lễ Tổng Kết được tổ chức vào ngày 22/1

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback