window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd

Tưng bừng khai trương đại lý Anh Quân - Thái Nguyên

Để phát triển mạnh mạng lưới dịch vụ trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của khách hàng, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý. 

Sáng ngày 2/7 vừa qua Đại lý cửa thép vân gỗ Anh Quân - Thái Nguyên chính thức khai trương tại Thành Phố Sông Công, Thái Nguyên. 

dai_ly_anh_quan

Với kinh nghiệm lâu năm trong trong lĩnh vực cửa nội thất hứa hễn mang lại cho người dân Thái Nguyên những công trình, sản phẩm cửa chất lượng nhất. 

Kính chúc Đại lý ngày càng phát triển, mang đến cho người dân Thái Nguyên những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng nhất góp phần xây dựng kinh tế, xã hội vững mạnh. 

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ khai trương, hãy cùng Koffmann điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng này bạn nhé!

khai_truong_dai_ly_anh_quan

khai_truong_dai_ly_cua_thep_koffmann_anh_quan

dai_ly_koffmann

khai_truong_dai_ly_anh_quan_thai_nguyen

dai_ly_anh_quan_thai_nguyen

Đại lý cửa thép vân gỗ Anh Quân - Thái Nguyên 

Địa chỉ: Số 291 đường CMT8, Thành phố Sông Công, Thái Nguyên 

Hotline: 0348 216 648 

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback