window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Koffmann - Tổ chức đào tạo chuyên sâu đại lý về Marketting online

Ngày 10/04 và 17/04 vừa qua, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam tổ chức khóa đào tạo thường niên "Đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và bán hàng online" cho toàn bộ hệ thống đại lý. Ngoài ra khóa đào tạo còn giúp tăng cường mối quan hệ giữa Koffmann và các đại lý. 

Buổi đào tạo thu hút được hơn 100 học viên tham gia, trong đó là toàn bộ hệ thống đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann. Tại buổi đào tạo, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam bổ sung, cập nhật thêm những kiến thức về sản phẩm và marketting online. 

Khóa học không chỉ mang đến những kiến thức quan trọng về công tác quản trị mà còn góp phần xây dựng và củng cố tinh thần đoàn kết cùng hướng tới những giá trị cốt lõi đã và đang làm nên thương hiệu Koffmann ngày hôm nay. Qua lớp học các học viên nhận thức sâu sắc hơn về nhiều vấn đề trong bán hàng cũng như trong marketting online. 

Theo đó, để tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, trong thời gian tới Koffmann sẽ đẩy mạnh tổ chức các khóa học nâng cao dành cho hệ thống đại lý cũng như CBCNV nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao tăng trường trên toàn hệ thống, đồng thời hướng tới mục tiêu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 và chiến lược phát triển bền vững của công ty trong tương lai. 

Kết thúc chương trình, các đại lý đã chụp hình lưu niệm cùng đại diện của Koffmann. Đồng thời các đại lý cũng gửi lời cảm ơn và bày tỏ mong muốn được tiếp tục tham gia các chương trình đào tạo bổ ích do Koffmann tổ chức trong thời gian tới. 

Một vài hình ảnh trong buổi đào tạo: 

dao-tao-dai-ly

dao_tao_dai_ly

dao_tao_dai_ly_2021

dao_tao_dai_ly_thuong_nien

 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NỘI

  Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Hà Nội là điểm tiếp theo diễn ra Lễ tổng kết quy tụ các đại lý trên địa bàn thủ đô vào ngày 30/01/2024.
 • KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI NGUYÊN

  Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, những phần quà tết mang ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” lần lượt được Ban lãnh đạo Koffmann trao gửi đến các Quý đại lý tỉnh Thái Nguyên trong ngày 26/1.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN QUẢNG NINH

  Ngày 25/1/2024, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng Kết trao quà Tết cho các đại lý tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các đại lý trên địa bàn tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NAM

  Vào ngày 23/1 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam và Đại lý Koffmann Tuấn Huyền đã tổ chức Lễ Tổng Kết và trao quà đến các đại lý trong khu vực tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI BÌNH

  Vừa qua, Ban lãnh đạo Koffmann đã gặp gỡ và trao hộp quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng” đến các đại lý tỉnh Thái Bình trong Lễ Tổng Kết được tổ chức vào ngày 22/1

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback