window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd

Đại lý phân phối cửa thép vân gỗ Nam Hồng - Bắc Ninh cơ sở 2

Sáng ngày 20/10, Koffmann chính thức tổ chức lễ khai trương đại lý phân phối cửa thép vân gỗ Nam Hồng tại Bắc Ninh. Đây là showroom cửa thép vân gỗ thứ 2 của đại lý Nam Hồng, tọa lạc tại địa chỉ 208 Ngô Gia Tự - Phường Suối Hoa – Tp. Bắc Ninh, 1 địa điểm thiên thời, địa lợi, nhân hòa ngay trung tâm thành phố Bắc Ninh.

Đại lý phân phối cửa thép vân gỗ Nam Hồng - Bắc Ninh cơ sở 2


Trong thời gian qua, lượng khách hàng lựa chọn và lắp đặt cửa thép giả gỗ ở Bắc Ninh đạt mức cao nhất trong tất cả các tỉnh thành mà Koffmann phân phối sản phẩm. Vì thế, Showroom đại lý phân phối cơ sở 2 của Nam Hồng được dày công chuẩn bị ra mắt người tiêu dùng trong thời gian tới sẽ đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người dân Bắc Ninh.

Cửa thép vân gỗ Koffmann không còn là thương hiệu quá xa lạ với khách hàng Việt, đặc biệt là các tỉnh phía Bắc. Sản phẩm của thương hiệu có mặt từ năm 2016 và cho đến nay đã xuất hiện ở phần lớn các dự án cao cấp và dự án căn hộ và các công trình nhà ở - khu đô thị đẳng cấp ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác.

Đại lý phân phối cửa thép vân gỗ Nam Hồng - Bắc Ninh cơ sở 2
Mặt tiền showroom cơ sở 2 của đại lý phân phối Nam Hồng - Bắc Ninh

Sự kiện khai trương lần này là một dấu mốc đánh dấu sự phát triển không ngừng cũng như hoàn thành phần nào mong muốn tới gần hơn với mọi khách hàng trên tất cả tỉnh thành đất nước của Koffmann. Với sự thành công của buổi lễ khai trương, cũng như nhu cầu về cửa ngày càng cao hiện nay, Koffmann hứa hẹn sẽ mau chóng phủ sóng khắp cả nước, đem lại xu hướng sử dụng cửa thép vân gỗ an toàn cho các ngôi nhà Việt.

Sự kiện khai trương đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị như múa lân, ca nhạc, quan họ, … thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm và tham dự. Không chỉ vậy, điều đặc biệt hấp dẫn khách hàng đó là được trải nghiệm giải pháp cửa sắt giả gỗ an toàn ngay tại showroom. Sau khi trải nghiệm thực tế, khách hàng rất hào hứng bởi sự chắc chắn, ưu điểm vượt trội, và độ bền cao trong lắp đặt và sử dụng, đặc biệt chi phí vô cùng hợp lý.

Dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế diễn ra trong sự kiện khai trương đại lý phân phối Nam Hồng:

Đại lý phân phối cửa thép vân gỗ Nam Hồng - Bắc Ninh cơ sở 2
Giám đốc Bùi Văn Nghĩa và đại lý Nam Hồng cắt băng khai trương
Đại lý phân phối cửa thép vân gỗ Nam Hồng - Bắc Ninh cơ sở 2
Vợ chồng đại lý phân phối Nam Hồng trong sự kiện
Đại lý phân phối cửa thép vân gỗ Nam Hồng - Bắc Ninh cơ sở 2
Các khách mời đến chung vui cùng sự kiện khai trương đại lý phân phối
Đại lý phân phối cửa thép vân gỗ Nam Hồng - Bắc Ninh cơ sở 2
Hình ảnh các sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann được trưng bày tại showroom


Nhân dịp khai trương showroom cơ sở 2, Đại lý phân phối Nam Hồng giảm ngay 10% cho tất cả khách hàng qua trực tiếp showroom mua sản phẩm cửa thép vân gỗ, thời gian áp dụng từ ngày 20/10/2018 đến hết 31/10/2018. Ngoài chương trình khuyến mại ra còn rất nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn khác đang chờ Quý khách hàng.

Với phong cách cùng đội ngũ tư vấn trực tiếp từ đại lý Nam Hồng - Bắc Ninh, Koffmann cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp - tận tâm - nhiệt tình ngay từ giai đoạn đầu đến khi bàn giao công trình, bảo hành hậu mãi.

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback