window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Koffmann khai trương đại lý cửa thép Quang Sang – Hà Nội

Sáng ngày 28/7/2019, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Quang Sang tại địa chỉ Yên Kiện – Đông Sơn – Chương Mỹ - Hà Nội.

dailycuathepvangoquangsang1

Showroom đại lý cửa Quang Sang sẽ là nơi trưng bày và phân phối các sản phẩm phụ kiện cửa thép Koffmann như cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy và phụ kiện cửa. Với diện tích trưng bày lớn, ấn tượng, thương hiệu sẽ làm điểm nhấn để truyền tải hình ảnh đến với khách hàng, khẳng định đẳng cấp riêng biệt trên thị trường.

Không chỉ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về cửa thép và phụ kiện của khách hàng, showroom Qaung Sang còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng nhanh chóng, bảo trì kịp thời, tư vấn kĩ thuật để lắp đặt và sử dụng sản phẩm phù hợp nhất.

Đại diện showroom Quang Sang chia sẻ: “Với phương châm mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất Koffmann”.

Trong buổi sáng khai trương, showroom Quang Sang đã đón hàng trăm khách hàng đến tham quan, mua sắm. Với diện tích lớn, được thiết kế theo phong cách hiện đại, showroom mang lại cảm giác tinh tế và thân thiện với mọi khách hàng đến tham quan và trải nghiệm.

dailycuathepvangoquangsang

Nhân dịp khai trương, Đại lý Quang Sang triển khai chương trình khuyến mại cực khủng áp dụng từ ngày 28/7/2019 – 20/8/2019GIẢM GIÁ ngay 10% khi quý khách mua sản phẩm cửa thép vân gỗ tại Địa chỉ: Yên Kiện – Đông Sơn – Chương Mỹ - Hà Nội. Áp dụng cho mua hàng trực tiếp tại showroom và Online.

 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NỘI

  Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Hà Nội là điểm tiếp theo diễn ra Lễ tổng kết quy tụ các đại lý trên địa bàn thủ đô vào ngày 30/01/2024.
 • KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI NGUYÊN

  Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, những phần quà tết mang ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” lần lượt được Ban lãnh đạo Koffmann trao gửi đến các Quý đại lý tỉnh Thái Nguyên trong ngày 26/1.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN QUẢNG NINH

  Ngày 25/1/2024, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng Kết trao quà Tết cho các đại lý tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các đại lý trên địa bàn tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NAM

  Vào ngày 23/1 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam và Đại lý Koffmann Tuấn Huyền đã tổ chức Lễ Tổng Kết và trao quà đến các đại lý trong khu vực tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI BÌNH

  Vừa qua, Ban lãnh đạo Koffmann đã gặp gỡ và trao hộp quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng” đến các đại lý tỉnh Thái Bình trong Lễ Tổng Kết được tổ chức vào ngày 22/1

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback