window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Đại lý phân phối cửa thép vân gỗ Koffmann tại Nam Định

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Nam Định và có nhu cầu sử dụng cửa thép vân gỗ để hoàn thiện không gian cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đại lý cửa thép vân gỗ Nam Định nào uy tín, tin cậy?

dailycuathepvangominhdoannamdinh3

Nhu cầu sử dụng cửa thép vân gỗ để hoàn thiện không gian nhà ở đang rất lớn, chính vì vậy, để có thể tránh được những rủi ro không đáng có, người tiêu dùng cần phải lựa chọn những nơi uy tín, chính hãng để mua. Chỉ có như vậy mới có thể giúp cho bạn lựa chọn được những sản phẩm chính hãng với mức giá và chất lượng tốt nhất.

Là hệ thống cửa hàng thuộc đại lý phân phối chính thức của Koffmann tại Việt Nam, Đại lý Minh Đoàn đang dần mở rộng tại Nam Định, nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với quý khách hàng.

dailycuathepvangominhdoannamdinh2

Sau hơn một tháng thi công, hoàn thiện, đại lý Cửa thép vân gỗ Koffmann Minh Đoàn – tại Nghĩa Hưng, Nam Định sẽ chính thức khai trương vào ngày 12/9/2019.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng, Đại lý Minh Đoàn hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Ngay trong không gian cửa hàng, chúng tôi đã bố trí một khu vực trưng bày các sản phẩm cửa thép vân gỗ, vô cùng tiện lợi cho anh chị tham quan, lựa chọn.

Tặng 10% giá trị mọi đơn hàng mua trực tiếp tại cửa hàng

dailycuathepvangominhdoannamdinh1

Nhân dịp khai trương đại lý phân phối cửa thép vân gỗ Koffmann Nam Định, Minh Đoàn trân trọng gửi tặng quý khách hàng 10% giá trị mọi đơn hàng khi mua trực tiếp tại địa chỉ Cạnh cây xăng Nghĩa Thắng, Nghĩa Hưng, Nam Định (cách ngã tư Bình Láng 300m).

Chương trình giảm giá sẽ kéo dài tới 30/9, không áp dụng đồng thời các khuyến mãi khác.


cuathepvangohuyphuonghungyen

Bạn có muốn khởi đầu kinh doanh lĩnh vực cửa thép vân gỗ và đồng hành cùng Koffmann và hơn 70 đại lý của Kofmann trên toàn quốc?

►►► Xem ngay: Chính sách đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann  

»»»» Đăng ký đại lý KOFFMANN nhận nhiều chính sách hấp dẫn bằng cách Gọi trực tiếp đến: 0914.860.455

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback