window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Koffmann khai trương đại lý cửa thép vân gỗ cấp 2 tại Bắc Ninh

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam và chủ cửa hàng Mạnh Hoa chính thức khai trương đại lý cửa thép vân gỗ cấp 2 tại Bắc Ninh hôm 12/12/2018.

Đại lý mới nhất này có địa chỉ tại Phương Quan, Trí Quả, Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Tính từ đầu năm 2018 đến nay, đây là showroom thứ 3 khai trương, nâng tổng số đại lý phân phối cửa thép vân gỗ chính hãng tại Việt Nam lên con số hơn 70 đại lý.

cuathepvangocap2bacninh1

Koffmann và chủ showroom Mạnh Hoạch cắt băng khánh thành

Tham dự buổi lễ khai trương, ông Lê Đức Thành – Phó Tổng Giám đốc Koffmann Việt Nam chia sẻ: “Việc liên tục mở rộng hệ thống đại lý và khai trương chính thức Đại lý cấp 2 tại Bắc Ninh ngày hôm nay là một bước tiến lớn trong cam kết xây dựng và phát triển lâu dài của Koffmann tại Việt Nam. Cùng với sự đầu tư chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên, tôi tin tưởng Đại lý cửa thép vân gỗ Mạnh Hoa sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới”.

cuathepvangocap2bacninh

Một số tiết mục văn nghệ sôi động tưng bừng trong ngày khai trương

Tọa lạc tại quốc lộ 17, tuyến đường huyết mạch nối liền Hà Nội với Bắc Ninh và Hải Dương, Quảng Ninh, những tỉnh đang dần phát triển về bất động sản và xây dựng, nên Đại lý Mạnh Hoa sở hữu những yếu tố thuận lợi về mặt địa lý và tiềm năng mở rộng ngành cửa.

Showroom cửa thép vân gỗ Mạnh Hoa được xây dựng với diện tích hơn 20m2 bao gồm bàn làm việc và trưng bày các sản phẩm như cửa 4 cánh, cửa 2 cánh và cửa 1 cánh, hoàn toàn đáp ứng cho nhu cầu trải nghiệm và xem xét sản phẩm cửa thép vân gỗ bạn mong muốn.

cuathepvangocap2bacninh2

Toàn cảnh showroom cửa thép vân gỗ Mạnh Hoa

Nhân dịp khai trương, đại lý cửa thép vân gỗ Mạnh Hoa triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt hàng qua showroom với giảm giá 10% từ ngày 12/12 đến hết ngày 22/12/2018. Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ đến hotline 0914.860.455.

cuathepvangocap2bacninh4

 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NỘI

  Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Hà Nội là điểm tiếp theo diễn ra Lễ tổng kết quy tụ các đại lý trên địa bàn thủ đô vào ngày 30/01/2024.
 • KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI NGUYÊN

  Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, những phần quà tết mang ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” lần lượt được Ban lãnh đạo Koffmann trao gửi đến các Quý đại lý tỉnh Thái Nguyên trong ngày 26/1.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN QUẢNG NINH

  Ngày 25/1/2024, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng Kết trao quà Tết cho các đại lý tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các đại lý trên địa bàn tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NAM

  Vào ngày 23/1 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam và Đại lý Koffmann Tuấn Huyền đã tổ chức Lễ Tổng Kết và trao quà đến các đại lý trong khu vực tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI BÌNH

  Vừa qua, Ban lãnh đạo Koffmann đã gặp gỡ và trao hộp quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng” đến các đại lý tỉnh Thái Bình trong Lễ Tổng Kết được tổ chức vào ngày 22/1

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback