window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Khuyến mại lớn khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Bảo Nguyên - Nghệ An

Sáng ngày 28/10, Koffmann tưng bừng khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Bảo Nguyên tại thành phố Vinh, nhằm cung cấp các dịch vụ bán hàng, hậu mãi và bảo hành cửa thép vân gỗ tại khu vực Nghệ An cũng như các tỉnh lân cận khác.

cuathepvangotainghean3

Là thương hiệu cửa thép dành cho cả công trình nhà ở và dự án cao cấp, Koffmann không chỉ mang đến các giải pháp cửa thẩm mỹ, an toàn mà còn muốn thể hiện được những giá trị bên trong những ngôi nhà Việt. Những thiết kế, mẫu mã của Koffmann hy vọng rằng, mỗi khi được lắp đặt bất cứ đâu trong ngôi nhà, cửa thép Koffmann đều mang đến sự tự tin, lôi cuốn và hấp dẫn cho chính mái ấm bạn đang ở.

cuathepvangotainghean6

Với mong muốn mang đến cho khách hàng 1 không gian hoàn hảo, tiện ích và thuận tiện để trải nghiệm các sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann một cách gần gũi nhất trước khi quyết định mua hàng, đại lý cửa thép Bảo Nguyên đã có buổi khai trương hoành tráng tại địa chỉ số 22 Đại lộ Thăng Long, Nghi Kim, tp.Vinh, Nghệ An.

Người tiêu dùng tại Nghệ An từ nay đã có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann cao cấp theo chuẩn Châu Âu, đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc, bảo hành, bảo dưỡng cửa thép vân gỗ tiêu chuẩn Koffmann cũng được Công ty phối hợp với Đại lý Bảo Nguyên thực hiện đầy đủ, sẽ đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

cuathepvangotainghean

Đại lý Bảo Nguyên với cửa hàng có diện tích lên đến hơn 50m2, với đầy đủ các dòng sản phẩm của Koffmann Việt Nam như cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa 4 cánh và cửa sổ…đáp ứng mọi khu vực lắp đặt của ngôi nhà.

cuathepvangotainghean5

Lễ cắt băng khai trương đã diễn ra trang trọng với sự hiện diện của ông Bùi Văn Nghĩa – Tổng giám đốc công ty cổ phần Koffmann Việt Nam, ông Hoàng Xuân Diệu – chủ đại lý Bảo Nguyên.

cuathepvangotainghean2

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Văn Nghĩa, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam, cho biết: “Việc khai trương đại lý Cửa thép vân gỗ Bảo Nguyên – Nghệ An là một phần trong chiến lược tiếp cận và phục vụ ngày càng nhiều khách hàng tại khu vực miền Trung cũng như trên khắp Việt Nam. Đại lý Bảo Nguyên – Nghệ An sẽ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống đại lý của chúng tôi và mang tới trải nghiệm sở hữu cánh cửa tuyệt vời cho khách hàng của Koffmann.”

Nhân dịp khai trương, từ nay đến hết ngày 06/11/2018, Đại lý Bảo Nguyên triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm 10% cho tất cả các sản phẩm cửa mang thương hiệu KOFFMANN dành cho tất cả các khách hàng đến với đại lý.

 cuathepvangotainghean1

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn

cuathepvangotainghean4

Nhiều khách hàng đến chung vui cùng đại lý

cuathepvangotainghean7

Các lãnh đạo 2 bên Công ty Koffmann và đại lý chụp hình kỷ niệm

 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NỘI

  Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Hà Nội là điểm tiếp theo diễn ra Lễ tổng kết quy tụ các đại lý trên địa bàn thủ đô vào ngày 30/01/2024.
 • KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI NGUYÊN

  Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, những phần quà tết mang ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” lần lượt được Ban lãnh đạo Koffmann trao gửi đến các Quý đại lý tỉnh Thái Nguyên trong ngày 26/1.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN QUẢNG NINH

  Ngày 25/1/2024, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng Kết trao quà Tết cho các đại lý tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các đại lý trên địa bàn tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NAM

  Vào ngày 23/1 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam và Đại lý Koffmann Tuấn Huyền đã tổ chức Lễ Tổng Kết và trao quà đến các đại lý trong khu vực tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI BÌNH

  Vừa qua, Ban lãnh đạo Koffmann đã gặp gỡ và trao hộp quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng” đến các đại lý tỉnh Thái Bình trong Lễ Tổng Kết được tổ chức vào ngày 22/1

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback