window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner_web1-02-02

Cửa thép vân gỗ Luxury KLT

Cửa thép vân gỗ Luxury KLT
cua-thep-van-go-luxury-klt - ảnh nhỏ  1
Mô Tả
THÔNG TIN SẢN PHẨM
 Tên sản phẩm   Cửa thép vân gỗ Luxury thủy lực 
 Mã sản phẩm   KLT
 Mã màu  Tùy chọn theo bảng màu 
VẬT LIỆU CẤU TẠO
 Thép làm cánh  1mm
 Thép làm khung  1.4mm
 Độ dày cánh  50mm
 Chất liệu thép  Thép mạ điện
 Bề mặt  - Sơn tĩnh điện
- Phủ phim vân gỗ
KÍCH THƯỚC Ô CHỜ GIỚI HẠN
 Chiều rộng  Rộng thông thủy ≤ 4000mm
 Chiều cao  Cao thông thủy ≤ 2600mm
PHỤ KIỆN
 Khóa  Theo yêu cầu
 Bản lề  Inox mạ đồng

cuataocualuxurymin

Cấu tạo cửa thép Luxury thủy lực

Một số hình ảnh thực tế cửa thép vân gỗ Luxury thủy lực vách kính KLT

cua-thep-koffmann-klt

giaychungnhaniso90012015

Koffmann tự hào được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đây là tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng (Quality Management System) do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành để giúp các tổ chức, doanh nghiệp nâng cao chất lượng, uy tín và hiệu quả hoạt động, làm cơ sở cho phát triển bền vững. 

giaychungnhancuathepvango

Các  sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy của Koffmann cũng được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 9366-2:2012 trên các tiêu chuẩn về chất liệu, độ bền và các yêu cầu kỹ thuật cũng như phụ kiện kèm theo. Đây là bộ tiêu chuẩn do Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật.

giaychungnhankiemdinhphuongtienchongchay

Các sản phẩm của Koffmann cũng được kiểm định phòng cháy, chữa cháy hiệu quả, điều này chứng tỏ, sản phẩm Koffmann luôn được đánh giá cao về hiệu suất chống cháy cho các khu vực dân cư, tòa nhà chung cư và 1 số công trình xây dựng khác.

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback