window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner_web1-02-02

Mừng khai trương cửa thép vân gỗ Lộc Tài – Bắc Giang

Sáng ngày 20/7/2019, Công ty trách nhiệm hữu hạn Lộc Tài (Đại lý Lộc Tài) đã tổ chức lễ khai trương Showroom đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Lộc Tài tại KDT Đồng Cửa, Thị trấn Đồi Ngô, Bắc Giang.

dailycuathepvangoloctaibacgiang6

Khai mạc chương trình, ông – đại diện đại lý Lộc Tài đã bày tỏ sự vui mừng và gửi lời cảm ơn tới gần 400 khách mời là đại diện Lãnh đạo chính quyền tỉnh, BLĐ Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam, cùng đại diện cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình Bắc Giang và đông đảo Đại lý, khách hàng khu vực đã đến chung vui cùng Đại lý Lộc Tài.

dailycuathepvangoloctaibacgiang1

Về phía Koffmann, đại diện Ông Bùi Văn Nghĩa - Giám đốc công ty cũng rất vui mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Đại lý Lộc Tài với cam kết: Công ty sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và thẩm mỹ đẹp, luôn sát cánh, hỗ trợ đại lý tốt nhất để mối quan hệ hợp tác luôn được bền chặt, hiệu quả, góp phần xây dựng Bắc Giang ngày càng đẹp hơn với từng công trình.

Với lợi thế mặt bằng rộng hơn 200m2, trưng bày đa dạng các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa thép vân gỗ Luxury thủy lực... khách mời có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm tốt hơn về các dòng sản phẩm chất lượng cao của Koffmann. Lộc Tài chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại khu vực.

Một lần nữa, Công ty cổ phần Koffmann trân trọng gửi lời chúc mừng tới Đại lý Lộc Tài. Kính chúc Quý Đại lý kinh doanh tấn lộc tấn tài và đại thành công.
-------
Thông tin liên hệ: SHOWROOM ĐẠI LÝ LỘC TÀI – BẮC GIANG

Địa chỉ: KDT Đồng Cửa, Thị trấn Đồi Ngô, Bắc Giang.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong ngày khai trương đại lý Lộc Tài:

dailycuathepvangoloctaibacgiang5

dailycuathepvangoloctaibacgiang2

dailycuathepvangoloctaibacgiang

dailycuathepvangoloctaibacgiang3

dailycuathepvangoloctaibacgiang4

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback