window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banercuathepvangokoffmann
banner_webb-kmd-min

Giải đáp những thắc mắc khi thiết kế cửa chính nhà đẹp

Cửa chính là phần đầu tiên của ngôi nhà mà du khách quan sát thấy, là một trong những cánh cửa được sử dụng thường xuyên nhất. Do vậy cửa chính của ngôi nhà là một trong những đặc điểm quan trọng nhất. Tùy thuộc vào mỗi mỗi gia chủ mà lựa chọn cho ngôi nhà của mình những mẫu thiết kế cửa chính đẹp, phù hợp với toàn thể ngôi nhà. Do vậy bạn đang có rất nhiều câu hỏi để có thể lựa chọn được những thiết kế cửa chính ưng ý nhất? Hãy cùng Koffmann giải đáp những thắc mắc để có được cho ngôi nhà của mình những mẫu cửa chính đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

cuachinhcanh

Kích thước cửa chính tiêu chuẩn là gì?

Nếu bạn nhìn quanh những ngôi nhà khác nhau bạn sẽ nhận thấy có vô vàn những kiểu cửa khác nhau. Nhưng hầu hết những ngôi nhà đều chỉ có 1 cửa chính duy nhất. Cửa chính thường được gia chủ lựa chọn sử dụng cửa chính 2 cánh hay cửa chính 4 cánh.

Theo phong thủy cửa chính rộng 2370 và cao . Nhưng tùy thuộc vào ngôi nhà được xây dựng màgia chủ sẽ tùy chỉnh kích thước để phù hợp với kich thước ngôi nhà. Thông thường bạn sẽ thấy cửa hẹp hơn nếu bạn lựa chọn sử dụng của 2 cánh làm cửa chính và ngược lại bạn sẽ có một lối vào mở rộng nếu lựa chọn cửa 4 cánh cho cửa chính nhà mình.

Cửa chính cách nhiệt có phải là sự lựa chọn tốt?

cuachinhnha

Một bộ cửa chính có một chất lượng tốt là điều rất quan trọng cho sự thoải mái cũng như sự an toàn của nhà bạn. Với những loại cửa được sản xuất bởi những vật liệu có khả năng chịu ảnh hưởng bởi thời tiết thì chắc hẳn chúng cũng có khả năng cách nhiệt tốt. Khi bạn lựa chọn cửa có khả năng cách nhiệt cũng đồng nghĩa với việc bạn đã lựa chọn cho mình bộ cửa đảm bảo sự an toàn, mà còn giúp bạn tránh được cái nóng của mùa hè và những lúc nhiệt độ thấp của mùa đông.

Vật liệu tốt nhất cho một cánh cửa chính là gì?

Cửa gỗ: Cửa chính được làm bằng cửa gỗ là loại phổ biến nhất, bạn có thể lựa chọn nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ sồi, gỗ thông,… cửa gỗ có nhiều kiểu dáng, đường vân khác nhau tùy thuộc vào loại gỗ và cũng từ đó mà chi phí cho 1 cánh cửa tùy thuộc vào chất lượng gỗ. Nhưng nhìn chung hiện nay gỗ ngày càng khan hiếm khiến chi phí để lắp đặt 1 bộ cửa chính là khá cao.

Cửa thép vân gỗ: Đây có thể coi là tốt nhất của tất cả các vật liệu cửa. Thép cực kỳ bền, dễ bảo trì và còn là một chất cách điện, cách nhiệt tuyệt vời. Mặc dù chúng không cong vênh nhưng cũng không thể tránh khỏi những hư hại trong quá trình sử dụng và cần được bảo trì. Nhưng cửa thép vẫn luôn là một lựa chọn tốt nhất hiện nay.

cuachinhdep

Cửa nhôm: Cửa nhôm cũng thường được sử dụng cho cửa trước, mặc dù chúng là vật liệu phổ biến được sử dụng cho cửa sau, cửa trượt. Cửa nhôm khá nhẹ nhưng lại rất dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt, làm hco chúng ít tiết kiệm được năng lượng hơn so với các vật liệu cửa khác.

Cửa chính nên mở vào trong hay mở ra ngoài?

Khi thiết kế cửa chính bạn nên lựa chọn cửa mở vào trong để chào đón nguồn năng lượng tích cực tươi mới vào trong nhà.

Nếu cửa chính mở ra ngoài thì rất có khả năng gió có thể bắt được nó và gây ra thiệt hại. Nhưng nếu cửa mở vào trong các chốt bản lề sẽ được lộ ra ở bên ngoài khung cửa, giúp cho quá trình tháo cửa diễn ra dễ dàng hơn, an toàn hơn.

Một chiếc cửa chính có giá bao nhiêu?

Thông thường những chi phí được quảng cáo thường không bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí lặp đặt và các chi phí phát sinh… Ngoài ra với mỗi loại cử sẽ có những đơn giá khác nhau và với mỗi kích thước khác nhau thì chi phí cho một bộ cửa sẽ khác nhau.

Làm thế nào để tôi lựa chọn được cửa chính đẹp?

Tất nhiên khi lựa chọn giữa cửa chính bằng gỗ, cửa thép vân gỗ, cửa nhựa, hoặc cửa nhôm thì chi phí sẽ là một ảnh hưởng rất lớn Nhưng để có được một mẫu cửa chính đẹp thì quả thực đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.  

thietkecuachinhnha

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cửa thép vân gỗ khi kết hợp với một ngôi nhà hiện đại thì đây quả là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên để lựa chọn được cửa chính đẹp không chỉ phụ thuộc vào chất liệu cửa mà còn phụ thuộc vàoo thương hiệu, đơn vị sản xuất. Khi bạn lựa chọn được đơn vị sản xuất – cung cấp uy tín thì chất lượng sản phẩm sẽ rất tốt.

Các mẫu cửa chính đẹp hiện nay là?

Không có gì tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời cho cho ngôi nhà của bạn như một cửa chính đẹp và nổi bật. Vì vậy, dưới đây là những gợi ý mà Koffmann muốn gửi tới bạn những thiết kế cửa chính tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn tạo ra lối vào tốt nhất.

Cửa chính 2 cánh đẹp 

cuachinh2canh

cuachinh

 

Cửa chính 4 cánh đẹp 

maucuachinhnha4canh1

maucuachinh4canhdepmin

 Có thể bạn quan tâm

   •  [Top] Những mẫu cửa thép vân gỗ đẹp nhất cho cửa ra vào

   •  5 ưu điểm vượt trội của cửa thép 4 cánh đẹp hiện đại

   •  Mách bạn cách chọn cửa thép chất lượng

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback