window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Tưng bừng khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Bảo Ngọc – Diễn Châu

Trong ngày 17 tháng 03 năm 2019 vừa qua, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Bảo Ngọc tại Diễn Châu, Nghệ An.

dailycuathepvangobaongocdienchau3

Nhằm đẩy mạnh hệ thống phân phối để mang đến cho khách hàng những tiện ích mua sắm. Ngày 17 tháng 03 vừa qua, Koffmann Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khai trương Đại lý cửa thép vân gỗ tại Diễn Châu, Nghệ An. Đây được xem là một bước ngoặt vô cùng to lớn đánh dấu thành công ban đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh của chủ đại lý và Koffmann Việt Nam. Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt thu hút sự góp mặt của đại diện các doanh nghiệp và đông đảo khách hàng trên địa bàn toàn huyện.

dailycuathepvangobaongocdienchau

Tọa lạc tại tại vị trí đắc địa, QL 1A, Diễn Ngọc, Diễn Châu, Nghệ An, Đại lý cửa thép vân gỗ Bảo Ngọc đã thu hút được hàng trăm lượt thăm quan của khách hàng ngay ngày khai trương. Tinh tế, đẳng cấp sang trọng, tiện nghi vượt trội, giải pháp cửa thép vân gỗ đã và đang trở thành xu thế của tương lai.

Đại lý Bảo Ngọc khai trương với mong muốn phục vụ và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Các mặt hàng kinh doanh chủ yếu của đại lý là các sản phẩm cửa thép gồm cửa 4 cánh, cửa 2 cánh và cửa 1 cánh, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

dailycuathepvangobaongocdienchau2

Nhân dịp khai trương, BẢO NGỌC kính mời tất cả các Quý khách hàng cư trú trên địa phận tỉnh Nghệ An đến mua sắm và đặt hàng trực tiếp tại đại lý.

ĐẠI LÝ CỬA THÉP VÂN GỖ BẢO NGỌC

Địa chỉ: QL 1A, Diễn Ngọc, Diễn Châu, Nghệ An

Hotline: 0942.308.666 - 0976.150.789

 

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback