window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd

TOP 4 loại khóa cửa thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

Khóa cửa được xem là thiết bị bảo vệ tốt nhất cho an ninh nhà ở của bạn. Khóa có chất lượng tốt sẽ ngăn chặn được bọn tội phạm, kẻ trộm đột nhập vào nhà. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại khóa khác nhau với mức độ đảm bảo an toàn cũng khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn một ổ khóa cho gia đình mình mà không biết lựa chọn loại khóa nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Cửa thép vân gỗ Koffmann sẽ giúp bạn lựa chọn được ổ khóa phù hợp với nhu cầu và hiểu rõ được mức độ đảm bảo an ninh của từng loại khóa.

khoa_tay_nam_tron

Khóa tay nắm tròn thường được lắp đặt ở những vị trí không cần đảm bảo an ninh

1. Khóa cửa tay nắm tròn

Khóa cửa tay nắm tròn là loại cửa phổ biến và sử dụng rộng rãi cho cửa nhôm kính hay cửa gỗ. Loại khóa này có ưu điểm là dễ sử dụng và dễ lắp ráp tuy nhiên nó lại có nhược điểm là thường hay bị kẹt và mức độ đảm bảo an toàn không cao, kẻ trộm có thể dễ dàng phá khóa nên thường được lắp đặt ở những vị trí không cần đảm bảo an ninh cao như: khóa phòng ngủ, cửa hành lang, khóa nhà vệ sinh,...

2. Khóa cửa tay gạt

Khóa cửa tay gạt thường được lắp cho cửa gỗ, cửa nhôm kính. Hộp cơ của khóa tay gạt gồm 2 chốt nên không có khả năng chống xâm nhập trái phép. Muốn mở cửa khi đang khóa phải có chìa khóa bằng kim loại.

Nhược điểm của loại khóa này đó là đảm bảo an ninh không tốt, việc sử dụng chìa khóa cơ để mở cửa gây nhiều khó khăn cho người sử dụng như: phải đem theo nhiều chìa khóa bên mình kèm theo tâm lý sợ làm mất hay quên chìa khóa ở đâu đó, khó khăn trong trường hợp sử dụng nhiều chìa một lúc, đặc biệt là khi hình dáng các chìa khóa gần giống nhau,...

khoa_cua_chinh_bang_inox_ss8510dai

Khóa cửa tay gạt thường được lắp cho cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa thép vân gỗ

3. Khóa chốt, khóa bấm

Đặc điểm của khóa chốt là có một then chốt ngang qua cầu khóa, để mở khóa thì văn chìa khóa để rút chốt ra khỏi 2 cầu khóa.

Khóa bấm thường có 2 loại là loại bình thường và loại chống cắt. Khóa này có hình dáng, kích thước nhỏ để vừa lòng bàn tay. Loại khóa này thường sử dụng cho khóa cửa xếp, cửa sắt, cửa gỗ. Loại khóa này có loại cần phải có chìa mới khóa được và loại chỉ cần bấm vào sẽ khóa được.

4. Khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử là loại khóa cửa hiện đại cao cấp, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại khóa cửa thông thường khác. Loại khóa này sử dụng nhiều hình thức để mở cửa như: mã vân tay, mã số, thẻ từ. Nó thường được lắp đặt cho đại sảnh, cửa ra vào, những nơi cần đảm bảo anh ninh cao.

khoa_tu_phg

Khóa điện tử có mẫu mã, kiểu dáng đẹp, độ an toàn cao

Cửa thép vân gỗ Koffmann hy vọng với những phân tích trên đây đã giúp bạn lựa chọn được một bộ khóa cửa phù hợp với nhu cầu của mình. Khi lắp thì đừng tiếc tiền bởi những tài sản trong nhà bạn và có khi là cả tính mạng của bạn và các thành viên trong gia đình đắt giá hơn nhiều so với ổ khóa. Chúc bạn là người tiêu dùng thông minh và có những lựa chọn sáng suốt!

 Có thể bạn quan tâm

   •  Những lợi ích mà tay co thủy lực mang lại là gì?

   •  Tổng hợp các loại vật liệu chống cháy tốt nhất thị trường hiện nay

   •  Làm thế nào để khắc phục bản lề cửa bị kêu

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback