window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banercuathepvangokoffmann
banner_webb-kmd-min

KOFFMANN - Toàn cảnh hội nghị khách hàng thường niên 2020

TOÀN CẢNH: Hội nghị tri ân khách hàng đầy ấn tượng của KOFFMANN

Hội nghị khách hàng thường niên của công ty cổ phần Koffmann Việt Nam được tổ chức ngày 30/5/2020 vừa qua được biết đến như một chương trình gặp gỡ, giao lưu giữa ban lãnh đạo công ty và các đại lý.


Tuy chương trình Hội nghị Khách hàng của Koffmann đã khép lại, nhưng dư vị vẫn còn đọng mãi trong lòng những vị khách tham gia cũng như toàn thể ekip thực hiện chương trình.


Đây cũng là minh chứng cho sự phát triển ngày càng cường thịnh của thương hiệu Cửa thép vân gỗ Koffmann cùng những nỗ lực, cố gắng của thương hiệu để có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Hãy cùng Koffmann nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những gương mặt tiêu biểu của sự kiện này.

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback