window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner_web1-02-02

Chúc mừng Koffmann là thành viên chiến lược thương hiệu tổng thầu nội thất Fullhouse

Thương hiệu tổng thầu nội thất Fullhouse chính thức ra mắt thị trường và người tiêu dùng hôm 27/10 vừa qua, với sự tham gia của nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng và thời thượng, trong đó có thương hiệu cửa thép vân gỗ Koffmann.

koffmannlathanhvienchienluocthuonghieutongthaunoithatfullhouse1

Fullhouse là thương hiệu thuộc Công ty Cen D&C – 1 công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Cen Group, 1 tập đoàn bất động sản có vị thế của 1 chủ đầu tư lớn với hàng loạt các công trình đã được xây dựng với uy tín đã được khẳng định hơn 15 năm qua.

koffmannlathanhvienchienluocthuonghieutongthaunoithatfullhouse2

Theo như các lãnh đạo Cen D&C chia sẻ: “Full House là một tổ chức được sàng lọc và quy tụ những đơn vị hàng đầu về các hạng mục khác nhau trong lĩnh vực xây dựng, có những cam kết về chất lượng và giá cả của sản phẩm khi đến tận tay các chủ đầu tư luôn luôn là chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Với sứ mệnh của người tiên phong và là đơn vị chủ quản, Cen D&C sẽ mang đến cho quý chủ đầu tư những giải pháp tổng thể hoàn hảo.”

Để xây dựng được nền tảng vững chắc giúp tổ chức phát triển ổn định, Fullhouse đã tin tưởng và lựa chọn Công ty Koffmann – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy cao cấp tại Việt Nam – làm thành viên chiến lược trong việc cung cấp các giải pháp cửa an toàn chống cháy cho các công trình, dự án… đem lại cảm giác trải nghiệm an tâm, hài lòng từ người tiêu dùng.

koffmannlathanhvienchienluocthuonghieutongthaunoithatfullhouse3

Cũng theo đại diện công ty Koffmann – ông Bùi Văn Nghĩa cho biết: “Việc trở thành thành viên chiến lược của thương hiệu tổng thầu nội thất Fullhouse sẽ là bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển công ty, nâng cao thương hiệu và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng cao cấp. Koffmann luôn cam kết ràng buộc về quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ để từng bước đưa thương hiệu Fullhouse vươn xa hơn nữa.”

Không chỉ có thương hiệu Koffmann, Fullhouse còn quy tụ rất nhiều đại diện các thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay như Lixil Việt Nam, Austdoor - TMD, Cúc Phương - Dismy, Ree, Kato Medical, Sơn Việt Nam, Thiết bị chiếu sáng Esse. Họ đều là những thương hiệu hàng đầu và có tiếng trong các ngành nghề nội thất khác nhau.

koffmannlathanhvienchienluocthuonghieutongthaunoithatfullhouse

Với kỳ vọng trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam, hướng đến mục tiêu phát triển rộng khắp, Koffmann đang phát triển mạnh mẽ những dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ chống cháy cao cấp, chất lượng nhất. Với việc làm thành viên trong tổ chức Fullhouse hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, những giá trị nổi bật và những trải nghiệm sang trọng cho không gian ngôi nhà. Thông qua hoạt động chiến lược này, Koffmann một lần nữa khẳng định vị thế “NGHĨ ĐẾN CỬA THÉP - NHẮC ĐẾN KOFFMANN” cũng như cung cố cam kết với tiêu chí 3A: “An toàn cho ngôi nhà - An vui cho khách hàng - An tâm cho đối tác”.

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback