window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner_web1-02-02

Thư mời tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 3/2019

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Quý đối tác, Quý đại lý

Lời đầu tiên, công ty cổ phần Koffmann Việt Nam xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng - Quý Đối tác lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

Vietbuild - là một Triển lãm Quốc tế giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây Dựng - Vật liệu Xây dựng - Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại Thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

trienlamvietbuildhanoi32019

Vietbuild không chỉ là nơi  rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đến tham dự, trưng bày cung cấp, giới thiệu các sản phẩm mà còn là gặp gỡ, giao lưu của các nhà Kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng, các doanh nghiệp đã và đang phát triển. 

Với chủ đề “Phát triển vật liệu xây dựng mới, an toàn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường” và hơn 1600 gian hàng từ 18 quốc gia trên thế giới, giúp khách hàng có thể tham quan khám phá những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất của các ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất…. 

Tham gia Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 năm nay với tư cách là Nhà tài trợ chính KOFFMANN cam kết mang đến khách hàng thêm nhiều sản phẩm mới, đa dạng về mẫu mã, chất lượng vượt trội.

trienlamvietbuildhanoi320191

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng, Qúy đối tác và Quý đại lý đến tham quan gian hàng của KOFFMANN tại hội chợ Vietbuild theo địa chỉ sau:

Thời gian: Từ 08h30 - 19 h ngày 27/03/2018 - 31/03/2018

Khu A4: Gian 677-678-679-680-681-682

Địa điểm: Cung Triển lãm kiến trúc, xây dựng quy hoạch quốc gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0914 860 455

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback