window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Thư mời hợp tác kinh doanh cửa thép vân gỗ Koffmann tại BÌnh Định

Koffmann tuyển đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann tại Bình Định, liệu bạn có muốn đồng hành cùng với chúng tôi? Nắm bắt được xu hướng sử dụng cửa thời đại mới, đảm bảo chất lượng cao trong từng sản phẩm.
Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất cửa thép vân gỗ hàng đầu Việt Nam, mang đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng ISO. Cửa thép vân gỗ Koffmann vinh dự đạt được danh hiệu là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích Sản phẩm của Koffmann đại diện cho lý tưởng thay thế cửa gỗ với các đặc tính ưu việt như:
- Giống gỗ tự nhiên
- Có khả năng chống cháy, chống nước cao
- Thân thiện với môi trường

tuyen-dai-ly-tai-binh-dinh

Với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm cửa thép vân gỗ đến tay người tiêu dùng, chúng tôi đang cần tìm đối tác làm nhà phân phối/ đại lý của công ty tại Bình Định với những chính sách ưu đãi, hấp dẫn dành cho NPP/ đại lý như sau:

- Được hưởng chiết khấu cao
- Sản xuất đa dàn theo kích thước theo đơn đặt hàng
- Thuận tiện trong quá trình bảo hành bảo trì
- Được đào tạo bài bản về kỹ thuật và sản phẩm
- Được hỗ trợ phát triển thị trường, hỗ trợ và đào tạo truyền thông marketing online.
- Được hỗ trợ công cụ bán hàng như: Catalog, profile, bảng màu, biển bảng,....
Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác những chính sách tốt nhất, cùng nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Koffmann Việt Nam rất tin tưởng vào thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và quý đối tác.

Thông tin liên hệ hợp tác:

CÔNG TY CỔ PHẦN KOFFMANN VIỆT NAM

Hotline: 1900 3230

Địa chỉ: CT1 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://kmd.com.vn/

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback