window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới 2018

Kính gửi: Quý Khách Hàng/ Quý đối tác

Năm 2017 đã qua, một mùa xuân mới lại về, khắp mọi miền đất nước đang rộn ràng chào mừng một cái tết cổ truyền của dân tộc - Tết Mậu Tuất 2018. Cùng với niềm vui chào đón Xuân mới, thay mặt toàn thể thành viên Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam, tôi xin gửi tới quý khách hàng/ Qúy đối tác lời chúc:

Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC

Công thành danh toại chúc VINH QUANG

thu_chuc_mung_nam_moi_2018

Có thể nói năm 2017 là một năm nhiều thử thách của Koffmann. Song với sự phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể công ty, cùng với động lực mạnh mẽ từ niềm tin yêu của quý khách hàng, đã giúp Koffmann khẳng định vị thế của mình trên thị trường nghành cửa của Việt Nam nói chung và vùng Đông Nam Bộ nói riêng.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách/ Qúy đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp của Qúy vị trong năm 2018 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất,Những sản phẩm chất lượng nhất.. Giúp cho Quý khách hàng/ Qúy đối tác luôn yên tâm và tin dùng sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy của Koffmann.

Với những nền tảng vững chắc ban đầu, Kofmann chắc chắn sẽ được đạt kết quả tốt đẹp hơn trong năm 2018. Koffmann  luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chúng tôi.

Một lần nữa, tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng/Qúy đối tác. Chúc Qúy vị một mùa xuân tuơi đẹp, chúc toàn thể gia đình Koffmann đón một cái tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

thu_chuc_tet_2018i

Trân Trọng
Tổng giám đốc: BÙI VĂN NGHĨA

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback