window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Thư cảm ơn Quý khách hàng tham dự triển lãm VIETBUILD Hà Nội 03/2018

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đại lý

Lời đầu tiên BGĐ cùng toàn bộ nhân viên công ty cổ phần Koffmann Việt Namxin gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng và Quý đại lý đã bỏ thời gian quý báu của mình để đến tham dự triển lãm VIETBUILD Hà Nội của Koffmann vào ngày 28/03/2018 vừa qua.

thu_cam_on_trien_lam

Chính sự góp mặt của Quý khách hàng và Quý đại lý đã làm cho buổi triển lãm của công ty được diễn ra thành công tốt đẹp. Koffmann xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Qúy đại lý, chính sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đại lý là niềm tự hào, là động lực lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu Việt trong ngành cửa thép nói chung và cửa thép vân gỗ nói riêng úy tín, chất lượng, luôn xem lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, với tiêu chí Quý đại lý và người tiêu dùng là thước đo đánh giá thành công của công ty, Koffmann đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng tại Niệt Nam.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đại lý. Koffmann mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng và Quý đại lý để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa Công ty cổ phẩn Koffmann Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng cùng Quý đại lý của công ty.

Xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đại lý sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

Tổng giám đốc: Bùi Văn Nghĩa

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback