window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Thư cảm ơn quý khách hàng tại hội chợ Vietbuild 2021

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đại lý 
Lời đầu tiên Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tời Quý khách hàng, Quý đại lý, đại diện các doanh nghiệp đã ghé thăm gian hàng cửa thép vân gỗ của chúng tôi tại "Hội chợ triển lãm Vietbuild tháng 03/2021" vừa qua. 

camon-min


Hội chợ lần này chính là cơ hội để Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm cửa thép vân gỗ đa dạng về mẫu mã, chủng loại và các cơ hội hợp tác kinh doanh với Quý khách hàng. Chính sự góp mặt của quý vị đã làm cho buổi triển lãm của công ty được diễn ra thành công và tốt đẹp hơn. 
Đặc biệt gian hàng triển lãm lần này, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vinh hạnh được ban tổ chức trao giải gian hàng ấn tượng và công ty cũng rất vinh hạnh được đón tiếp rất nhiều quý khách hàng trong nước và cũng như khách hàng quốc tế tới thăm quan. 
Chúng tôi rất mong nhận tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển của Quý khách hàng, Quý đại lý trong thời gian tới.
Với thành công của của hội chợ lần này, Koffmann sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới, phát triển nhằm cung cấp những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ để đáp ứng sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.
Công ty chúng tôi mong rằng nhận được tất cả các phản hồi  cũng như nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin quý khách hàng quan tâm và sẵn sàng hợp tác với Quý khách hàng. Koffmann sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới, phát triển nhằm cung cấp những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ để đáp ứng sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.
Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng, các nhà đầu tư và các Chủ doanh nghiệp đã tham quan và quan tâm tới những sản phẩm của Chúng tôi. Công ty chúng tôi mong rằng sẽ là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới. 
Kình chúc Quý khách hàng - Đối tác - Đại lý Sức khỏe, Thành công và Thịnh vượng

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline: 0914 860 455 

Một vài hình ảnh Vietbuild vừa qua 

vietbuild

irm-81-min

irm-70-min

vietbuild-2021_2

vietbuild-t3
vietbuild-ha-noi

trien-lma-vietbuild

 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NỘI

  Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Hà Nội là điểm tiếp theo diễn ra Lễ tổng kết quy tụ các đại lý trên địa bàn thủ đô vào ngày 30/01/2024.
 • KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

  Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI NGUYÊN

  Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, những phần quà tết mang ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” lần lượt được Ban lãnh đạo Koffmann trao gửi đến các Quý đại lý tỉnh Thái Nguyên trong ngày 26/1.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN QUẢNG NINH

  Ngày 25/1/2024, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng Kết trao quà Tết cho các đại lý tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các đại lý trên địa bàn tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NAM

  Vào ngày 23/1 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam và Đại lý Koffmann Tuấn Huyền đã tổ chức Lễ Tổng Kết và trao quà đến các đại lý trong khu vực tỉnh.
 • LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI BÌNH

  Vừa qua, Ban lãnh đạo Koffmann đã gặp gỡ và trao hộp quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng” đến các đại lý tỉnh Thái Bình trong Lễ Tổng Kết được tổ chức vào ngày 22/1

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback