window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN THÁI BÌNH

Dịp Tết Nguyên Đán cận kề cũng là lúc Koffmann trao gửi những phần quà tết đến các đại lý ở các tỉnh thành trên cả nước. Vừa qua, Ban lãnh đạo Koffmann đã gặp gỡ và trao hộp quà Tết “Xuân - Thịnh - Vượng” đến các đại lý tỉnh Thái Bình trong Lễ Tổng Kết được tổ chức vào ngày 22/1.

le-tong-ket-koffmann-thai-binh-2023

Tại buổi Lễ Tổng Kết, Đại lý Koffmann Bảo Khánh cũng trao gửi thêm những phần quà tết đặc biệt tới từng đại lý Koffmann tại Thái Bình. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Koffmann đã rất vui khi được lắng nghe những chia sẻ của các đại lý trong Lễ Tổng Kết. Nhờ những chia sẻ này mà Koffmann cùng các đại lý đã thấu hiểu nhau hơn. Đây chính là tiền đề để Koffmann đưa ra những kế hoạch, định hướng mới trong năm 2024.

Koffmann hi vọng trong năm mới, các đại lý sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới, và cũng mong rằng sự hợp tác giữa Koffmann và các Quý Đại lý ngày càng bền chặt, gắn kết.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: 

le-tong-ket-koffmann-thai-binh-1

le-tong-ket-koffmann-thai-binh-2

le-tong-ket-koffmann-thai-binh-3

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback