window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN QUẢNG NINH

Ngày 25/1/2024, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức Lễ Tổng Kết trao quà Tết cho các đại lý tỉnh Quảng Ninh. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và các đại lý trên địa bàn tỉnh.

le-tong-ket-koffmann-quang-ninh-2023

Lễ Tổng kết là dịp để toàn bộ hệ thống đại lý Koffmann Quảng Ninh nhìn lại hoạt động kinh doanh của toàn tỉnh trong năm 2023 và đề ra những phương hướng mới để hoàn thành mục tiêu 2024.

Koffmann hiểu rằng thành công của Koffmann không thể có được nếu không có sự đồng hành của các Quý đại lý. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực mang đến cho Quý đại lý những sản phẩm chất lượng cao, những dịch vụ tốt nhất, cùng với các chương trình hỗ trợ thiết thực, nhằm giúp Quý đại lý phát triển kinh doanh hiệu quả, tiếp tục hợp tác cùng phát triển.

le-tong-ket-koffmann-quang-ninh-1

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback