window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NỘI

Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Hà Nội là điểm tiếp theo diễn ra Lễ tổng kết quy tụ các đại lý trên địa bàn thủ đô vào ngày 30/01/2024.

le-tong-ket-koffmann-ha-noi-2023

Tại buổi lễ, các đại lý đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau, tạo dựng những mối quan hệ gắn bó, thân thiết và nhận món quà tết ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” từ ban lãnh đạo Koffmann. Cũng trong buổi lễ, các đại lý đã rất hào hứng lắng nghe đại diện Koffmann chia sẻ về kế hoạch năm mới đầy triển vọng.

le-tong-ket-koffmann-ha-noi-1

Koffmann xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý đại lý đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Nhờ có sự đồng hành của Quý đại lý, Koffmann đã có thể mang sản phẩm của mình đến với đông đảo khách hàng trên toàn quốc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường cửa thép vân gỗ.

Năm 2024 có thể là một năm không dễ đoán định, nhưng Koffmann tin rằng với một kế hoạch hành động cụ thể cùng với sự quyết tâm đồng hành của Quý đại lý, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, đưa thương hiệu Koffmann "vượt sóng" vươn xa.

le-tong-ket-koffmann-ha-noi-2

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback