window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 - KOFFMANN HÀ NAM

Nhằm tri ân những cống hiến hết mình trong năm qua của các đại lý tỉnh Hà Nam, vào ngày 23/1 ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam và Đại lý Koffmann Tuấn Huyền đã tổ chức Lễ Tổng Kết và trao quà đến các đại lý trong khu vực tỉnh.

le-tong-ket-koffmann-ha-nam-2023

Lễ tổng kết diễn ra thành công trong không khí sôi động và đầy phấn khởi. Món quà thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với sự hợp tác và đồng hành của các đại lý trong suốt thời gian vừa qua. Qua buổi tổng kết, các đại lý và Ban lãnh đạo Koffmann đã có cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động trong năm qua cũng như phương hướng hoạt động trong năm tới.

Năm 2024, Koffmann hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Quý Đại lý tỉnh Hà Nam. Chúng ta sẽ cùng nhau hợp tác, phát triển, mang đến những sản phẩm cửa thép vân gỗ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: 

le-tong-ket-koffmann-ha-nam-1

le-tong-ket-koffmann-ha-nam-2

le-tong-ket-koffmann-ha-nam-3

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback