window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Koffmann tự hào nhận bằng khen tại Lễ tôn vinh "Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2023"

Trong không khí trang trọng của ngày 17/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã góp mặt đầy ấn tượng tại Lễ Tôn vinh "Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2023". Sự kiện quan trọng này là một phần của chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, nhằm tôn vinh những đóng góp xuất sắc của cộng đồng doanh nghiệp Hà Nội. Đến dự có sự tham gia của nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Ủy viên TƯ Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cùng nhiều đại diện lãnh đạo quan trọng khác.

z4985663302891_8eeaca3caad2d6848c0192e3cb4bb4f1

Trong buổi lễ trọng đại, Công ty Koffmann Việt Nam vinh dự là một trong 40 đơn vị được tôn vinh, và Tổng Giám đốc Bùi Văn Nghĩa là một trong 19 cá nhân đạt được Bằng khen từ UBND Thành phố Hà Nội và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Đây là sự công nhận đối với những thành tích đáng kể trong phong trào thi đua của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội năm 2023.

doanh-nhan-doanh-nghiep-thang-long-2023-1

doanh-nhan-doanh-nghiep-thang-long-2023-3

Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam cũng vinh dự nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội cho tập thể có thành tích xuất sắc

Chúng tôi chân thành gửi lời tri ân đến Hiệp hội DNNVV Hà Nội đã luôn đồng hành, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp thành phố. Cảm ơn đến tất cả CBCNV của Koffmann Việt Nam đã đồng lòng, hiệp lực, cùng sự tin tưởng và đồng hành từ quý khách hàng, đại lý và đối tác, những người đã làm nên những thành tựu mà chúng tôi đạt được ngày hôm nay.

doanh-nhan-doanh-nghiep-thang-long-2023-2

Khẳng định tinh thần đoàn kết, hợp tác có lợi, đổi mới sáng tạo, Koffmann Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đóng góp tích cực trong các chương trình an sinh xã hội, và duy trì mục tiêu phát triển bền vững, mang lại lợi ích tối đa cho cộng đồng và xã hội.

Tại Lễ tôn vinh "Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023", diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội, Công ty Koffmann Việt Nam và Tổng Giám đốc Bùi Văn Nghĩa đã được vinh danh vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thủ đô.

z4985663112461_fcd57420eb84c4fee296598731c57e4c

Đây là năm thứ 21 của sự kiện quan trọng này, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tại Hà Nội, đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và toàn quốc.

Việc được vinh danh một lần nữa không chỉ là sự công nhận về những thành tựu đã đạt được, mà còn là động lực lớn để Koffmann Việt Nam tiếp tục cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc, góp phần vào sự phồn thịnh của cộng đồng và đất nước.

doanh-nhan-doanh-nghiep-thang-long-2023

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback