window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banercuathepvangokoffmann
banner_webb-kmd-min

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG KOFFMANN ĐẠI LÝ KHU VỰC HÀ NỘI

Sáng ngày 21 tháng 03 tại văn phòng công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã diễn ra buổi lễ ký hợp đồng giữa các đại lý trong khu vực Hà Nội năm 2023.

ky-hop-dong-dai-ly-ha-noi-2

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan và trang trọng, đánh dấu thêm một dấu mốc quan trọng của quý đại lý trên hành trình phát triển cùng thương hiệu cửa thép vân gỗ Koffmann.

ky-hop-dong-dai-ly-ha-noi-3

ky-hop-dong-dai-ly-ha-noi-4

ky-hop-dong-dai-ly-ha-noi-5

Koffmann xin chân thành cảm ơn quý đại lý và khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng công ty. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, mang lại nhiều giá trị và đáp ứng những mong đợi, sự tin tưởng của khách hàng, đối tác. Cuối cùng, xin kính chúc quý đại lý đạt nhiều thành tích ấn tượng trong năm 2023

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback