window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
bannercuathepkoffmann
tuyendailypp
baner_deluxe_1-min
bang_ma_mau_online

Koffmann vinh dự bằng khen Doanh nhân tiêu biểu năm 2022

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam vinh dự nhận Giấy khen doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022 đánh dấu những cố gắng, nỗ lực không ngừng của DN trong những năm qua. 

Tối ngày 10/11, tại Nhà hát lớn Tp. Hà Nội đã diễn ra “Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2022” với chủ đề “ Văn hóa doanh nghiệp hội nhập, phát triển”. Lễ tôn vinh do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội và Ban thi đua khen thưởng thành phố tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội. 

Phát biểu tại buổi lễ tôn vinh, ông Mạc Quốc Anh, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp.Hà Nội cho biết: ”Chương trình nhằm tôn vinh những Doanh nghiệp đã có nhiều thành tích trong sản xuất, kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động của hiệp hội và chủ động trong hội nhập kinh tế quốc tế, đóng góp vào phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô. 

Năm nay, gần 200 DN đại diện cho hơn 362.000 DN của Tp. Hà Nội vinh dự được đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước, thành phố, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. 

Koffmann vinh dự nhận được Giấy khen doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022, đánh dấu những cố gắng, nỗ lực không ngừng của DN trong 2 năm đại dịch vừa qua, đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra cũng như đóng góp vào các hoạt động xã hội. 

 giay-khen-doanh-nghiep-tieu-bieu

Sự ghi nhận của Thành phố là nguồn động lực quý giá để Koffmann tiến xa hơn, cũng là nền tảng để công ty chia sẻ nhiều hơn với cộng đồng. Đây cũng là nguồn khích lệ động viên to lớn để công ty cố gắng hơn nữa để đáp ứng sự kỳ vọng của người tiêu dùng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ. 

 koffmann-nhan-giay-khen-doanh-nghiep-tieu-bieu

 koffmann-dat-danh-hieu-doanh-nghiep-tieu-bieu-2022

doanh-nghiep-tieu-bieu-2022

koffmann-dat-danh-hieu-doanh-nghiep-tieu-bieu-2022_2

Nguồn: Koffmann.vn 

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback