window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Koffmann và những điều cần biết về sản phẩm cửa Koffmann

Nhắc tới Koffmann hầu hết mọi người đều không biết về cái tên này, tuy nhiên đối với người trong ngành cơ khí chế tạo hay ngành xây dựng thì không ai là không biết, bởi Kofmann đã quá nỗi tiếng và quen thuộc với nhiều chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư. Vậy Công ty cổ phần koffmann là công chuyên hoạt động về lĩnh vực nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

logo-cua-thep-van-go-koffmann

Koffmann là ai?

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Những dòng sản phẩm chính của Koffmann là gì?

cua_chong_chay

Cửa thép chống cháy

Những vụ hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào tại các công trình công cộng như siêu thị, trung tâm thương mại, chung cư…do chập điện, cháy nổ thiết bị…Đây cũng là những nơi tập trung nhiều người qua lại nên khi xảy ra cháy nổ sẽ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Chính vì thế, những công trình công cộng, có lượng người ra vào thường xuyên phải đảm bảo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, trong đó có việc bắt buộc phải lắp đặt cửa chống cháy.

Thông thường, cửa chống cháy được đặt tại các vị trí thoát hiểm, phòng kỹ thuật, cầu thang bộ…của các công trình. Khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ, cửa chống cháy có khả năng chịu nhiệt và ngăn khói nên sẽ ngăn không cho đám cháy lan rộng, ngăn khói để chống ngạt, kéo dài thời gian giúp mọi người có thể kịp di chuyển đến nơi an toàn.

Cửa chống cháy tuy có vai trò vô cùng quan trọng như vậy nhưng mới chỉ được ứng dụng chủ yếu tại những công trình lớn. Do đặc thù về cấu tạo nên cửa chống cháy thường không được dùng trong nhà dân (nặng nề, không tiện sử dụng hàng ngày, thiết kế đơn điệu). Trong khi đó, ngày càng có nhiều sự cố cháy nổ xảy ra tại các hộ dân cư gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, thậm chí thương vong.

Cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ có cấu tọa hoàn toàn giống cửa chống cháy. Cụ thể, cánh cửa gồm 3 lớp, với hai lớp thép mạ kẽm và ở giữa là một lớp vật liệu cách nhiệt có thể là bông thủy tinh hoặc honeycomb. Trong đó honeycomb là loại nguyên liệu cao cấp, có khả năng cách nhiệt rất tốt mà hiện nay một số thương hiệu tại Việt Nam sử dụng chẳng hạn như cửa thép vân gỗ của Koffmann…

Ngoài chất liệu thép và lớp vật liệu cách nhiệt có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không hấp thụ nhiệt, không gây cháy nổ như một số loại cửa thông thường (cửa nhựa, cửa kính, cửa gỗ…), cũng như cửa chống cháy, cấu tạo của cửa thép vân gỗ còn có thêm gioăng ngăn khói. Chiếc gioăng đặc biệt này sẽ giúp cánh cửa khi đóng lại không có kẽ hở để khói lọt qua, ngăn khói lan rộng, từ đó giúp người trong nhà kịp thời di chuyển đến nơi an toàn và không bị ngạt khói.

Như vậy, cửa thép vân gỗ có chức năng hoàn toàn giống cửa chống cháy về khả năng phòng chống cháy nổ và ngăn khói, đảm bảo an toàn khi có hỏa hoạn. Hơn nữa, để phù hợp với không gian nhà ở, cửa thép vân gỗ còn được tạo hình đa dạng như có thêm các pano kính, đường chấn gấp…để sản phẩm vẫn có độ vững chắc mà lại bền đẹp.

mau_cua_thep_van_go_dep

Phụ kiện cửa

Ngoài những dòng sản phẩm cửa thép chống cháy và cửa thép vân gỗ ra, công ty cổ phần KOFFMANN việt nam còn chuyên cung cấp Khóa cửa, phụ kiện, thanh thoát hiểm, tay đẩy hơi, khóa mã số, Khóa vân tay, Khóa thẻ cảm ứng...các loại xuất xứ chính hàng, đảm bảo chất lượng, bảo hành chính hãng, giá thành hợp lý.

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback