window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
bannercuathepkoffmann
tuyendailypp

Koffmann tưng bừng khai trương showroom mới tại TPHCM

​​Buổi lễ khai trương showroom cửa thép vân gỗ Koffmann tại TPHCM đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự hiện diện của Quý khách hàng, Quý đối tác đã tham sự buổi lễ khai trương.  Kính chúc Quý khách hàng/ Quý đối tác sức khỏe, thành thông và hạnh phúc. 
Tại đây Quý khách hàng/ Quý đối tác đã được tận mắt đánh giá sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann
Không chỉ vậy, ngay tại showroom Quý khách hàng/ Quý đối tác nhận được nhiều ưu đãi đến từ phía công ty. Được đánh giá trực tiếp sản phẩm cửa thép Koffmann, cảm nhận về chất liệu, mẫu mã sản phẩm với những thiết kế hiện đại, sang trọng. 
Showroom cửa thép vân gỗ Koffmann tại TPHCM tọa lạc trên Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức với phong cách chưng bày khoa học nhưng không kém phần độc đáo cùng thiết kế không gian hiện đại, đem đến cho quý khách hàng/ Quý đối tác những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất cho khách mua hàng. 
 

 khai-truong-showroom-tai-sai-gon

Sau lễ khai trương, toàn thể khách mời và khách hàng đã cùng nhau thăm quan showroom mới, trải nghiệm những sản phẩm cửa thép vân gỗ với nhiều chủng loại khác nhau. 
Trong khuân khổ chương trình ưu đãi khai trương, Koffmann giảm giá 10% tổng giá trị đơn hàng và đặc biệt đối với khách hàng lắp đặt tại CC Chương Dương Home sẽ được giảm giá lên đến 15%. Thời gian áp dụng từ ngày 13/04/2022 đến hết ngày 13/05/2022

khai-truong-showroom-tai-tphcm


Mang sứ mệnh đồng hành cùng ngôi nhà Việt, Koffmann luôn muốn được gần lại và thấu hiểu khách hàng hơn, mang đến những cơ hội được trải nghiệm sản phẩm. Hệ thống showroom ngày càng được mở rộng trên toàn quốc cũng như mạng lưới phân phối đa dạng rộng khắp, đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu của khách hàng. 
Một lần nữa chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự hiện diện của Quý khách hàng, Quý đối tác đã tham sự buổi lễ khai trương. 
Kính chúc Quý khách hàng/ Quý đối tác sức khỏe, thành thông và hạnh phúc. 
Và đặc biệt hãy đến với showroom của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé! 
Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài hình ảnh trong buổi lễ khai trương ngày hôm nay. 
 

 z3336516470660_6200cbd8a9f513924d476d9aa71d88d6-min

 koffmann-khai-truong-showroom-moi-tai-sai-gon

z3336516509363_cfc2ddc9bc2064addadfb3b74db2757b-min

 z3336516520631_5736f7ae789fde4720fdfd2b5639e627-min

koffmann-khai-truong-tai-tphcm

kha-truong-showroom-cua-thep-van-go

cua-thep-van-go-koffmann-khai-truong-showroom

khai-truong-showroom

khai-truong-showroom-tai-tphcm-moi

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 
SHOWROOM CỬA THÉP VÂN GỖ KOFFMANN TẠI TPHCM 
Địa chỉ: B0107, CC Chương Dương Home, số 34, đường 12, Phường Trường Thọ, TP Thủ Đức, HCM 
Hotline: 1900 3230
Website: http://kmd.com.vn/

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback