window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd

Koffmann tưng bừng khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Hoàng Long - Bình Phước

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý tại khu vực miền Nam với việc ra mắt đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Hoàng Long - Bình Phước, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.
Theo đó Đại lý Hoàng Long có địa chỉ tại Lô 50 Đường N3B, KCN Becamex Bình Phước, Minh Thành, Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/10/2022.
Về dự buổi lễ có ông Trần Long Vương Phó tổng giám đốc công ty đã đến chúc mừng trao bằng chứng nhận cùng bó hoa tươi thắm cho đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Hoàng Long. Ngoài ra còn có sự tham gia của các thầu thợ và các Đại lý, quý khách hàng trong tỉnh Bình Phước tới chúc mừng buổi lễ khai trương thành công.
Tại buổi lễ khai trương, đại lý Hoàng Long nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng cũng như quý đối tác, về cơ sở vật chất, đội ngũ tư vấn viên. Hứa hẹn đây sẽ là showroom, là địa chỉ uy tín để quý khách hàng tại Bình Phước có thể ghé thăm, đánh giá trực tiếp sản phẩm của công ty, cũng chính là sản phẩm mà đại lý phân phối tới tay khách hàng.
Đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Hoàng Long hứa hẹn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất:
Quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann tại Đại lý Hoàng Long - Bình Phước
- Được mua hàng chính hãng
- Bảo hành chính hãng tại công ty
- Chất lượng đảm bảo trên từng sản phẩm bán ra, đạt tiêu chuẩn đã được cấp giấy chứng nhận
- Lắp đặt, vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp
- Đội ngũ nhân viên, tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao.
Cuối cùng công ty cổ phần Koffmann Việt Nam xin chúc đại lý Hoàng Long - Bình Phước khai trương Hồng Phát gặp nhiều thuận lợi.
Mọi chi tiết xin liên hệ
ĐẠI LÝ CỬA THÉP VÂN GỖ HOÀNG LONG - BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Lô 50 Đường N3B, KCN Becamex Bình Phước, Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước.
Hotline: 0915 855 638
Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ khai trương

kha-truong-dai-ly

khai-truong-dai-ly-hoang-long

khai-truong-dai-ly-cua-thep-koffmann-hoang-long

khai-truong-dai-ly-cua-thep

khai-truing

khai-truong-dai-ly-tai-binh-phuoc_2

z3787575799617_fe20b710be7093ca936838a3ef61d131-min

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback