window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

Koffmann tổ chức thăm quan nhà máy sản xuất cửa thép vân gỗ

Hôm nay, công ty Koffmann hân hạnh được đón tiếp đoàn khách từ các Nhà phân phối cửa thép vân gỗ của Koffmann tới tham quan nhà máy sản xuất tại Hưng Yên.

koffmann-to-chuc-tham-quan-nha-may

Chuyến tham quan lần này nhằm mục đích giúp hệ thống nhà phân phối có cơ hội trực tiếp kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, hiểu được về quy trình, thực tế hoạt động sản xuất cửa thép vân gỗ. Từ đó sẽ có những đánh giá khách quan và chân thực nhất về các sản phẩm cửa thép vân gỗ thương hiệu Koffmann đang được cung cấp trên thị trường. Ngoài ra, đây cũng là dịp để xây dựng sự tin tưởng và thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hệ thống các nhà phân phối với Koffmann.


Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm quan.

tham-quan-nha-may-koffmann-2023

tham-quan-nha-may-cua-thep-van-go-koffmann

cua-thep-van-go-koffmann-to-chuc-tham-quan-nha-may

koffmann-to-chuc-tham-quan-nha-may-cua-thep

koffmann-to-chuc-tham-quan-nha-may-cua-thep_2

tham-quan-nha-may-cua-thep-van-go-koffmann_2

tham-quan-nha-may-koffmann

tham-quan-nha-may-koffmann-t

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback