window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.

koffmann-to-chuc-le-tat-nien-2023

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Bùi Văn Nghĩa – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã có đôi lời tri ân, khích lệ gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã luôn nỗ lực, đồng hành trong quá trình xây dựng, phát triển để đưa thương hiệu Koffmann vươn xa trên thị trường.

koffmann-to-chuc-le-tat-nien-3

Ngoài phần tri ân, trao thưởng tới những cá nhân - tập thể có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua, buổi tiệc còn diễn ra với các hoạt động giải trí sôi động như tổ chức bốc thăm trúng thưởng và các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ các CBNV góp phần tạo nên bầu không khí tất niên thân tình, ấm áp. Buổi tiệc tất niên không chỉ là cơ hội để tạo ra những kỷ niệm đẹp và kết nối tất cả các thành viên công ty với nhau mà còn đánh dấu một khởi đầu mới sáng tạo cho năm 2024 đầy triển vọng!

koffmann-to-chuc-le-tat-nien-1

Với mục tiêu phát triển bền vững và tinh thần đổi mới, Koffmann đã sẵn sàng cho một năm mới nỗ lực để gặt hái những kết quả vượt trội hơn nữa, một năm mới tỏa sáng, bay cao, bay xa hơn!

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback