window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
bannercuathepkoffmann
tuyendailypp
baner-cua-thep-van-go-deluxe
makettrienlam-min
bang_ma_mau_online

Koffmann tổ chức chương trình "HÀNH TRÌNH KẾT NỐI - HƯỚNG TÓI TƯƠNG LAI\" đợt 6

Ngày 23/02/2022, Koffmann Việt Nam trang trọng tổ chức chương trình với chủ đề “Hành trình kết nối - Hướng tới tương lai”. Sự kiện như một lời tri ân, chia sẻ kiến thức tới Quý đại lý đã luôn tin cậy và đồng hành cùng Koffmann Việt Nam.

hoi-nghi-dot-6


Đến tham dự chương trình ngày hôm nay có sự hiện diện của các đại lý khu vực: Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Yên Bái, Hải Dương. Tại chương trình, Koffmann chia sẻ tới Quý đại lý hiểu sâu hơn về sản phẩm cửa thép vân gỗ và ứng dụng công nghệ số vào việc quản lý cũng như quá trình bán hàng tại hệ thống. Nhờ đó, Quý đại lý có được cái nhìn toàn diện hơn, chính xác hơn và những đặc điểm nổi bật của cửa thép Koffmann.
Cũng tại chương trình này, Koffmann cũng biết được những khó khăn và vướng mắc của Quý đại lý, từ đó có những chia sẻ và giải đáp giúp cho hệ thống đại lý ngày càng vững mạnh hơn.
Một lần nữa, Koffmann xin chân thành cảm ơn Quý đại lý các tỉnh “Bắc Ninh - Bắc Giang - Lạng Sơn - Yên Bái - Hải Dương” đã có mặt đông đủ ngày hôm nay. Tin tưởng và hợp tác cùng Koffmann trong suốt thời gian qua, chúc cho sự hợp tác giữa Quý địa lý và công ty ngày càng bền vững và ngày càng phát triển.
Chúc Quý đại lý thật nhiều sức khỏe và chúc cho mối quan hệ giữa Koffmann và Quý đại lý ngày càng phát triển. Hãy cùng Koffmann nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ chương trình ngày hôm nay nhé.

hoi-nghi-dot-6_2

hoi-nghi-dot-6_3

hoi-nghi-k-h

hoi-nghi

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback