window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
3._1347x470

[Zingnews.vn] Koffmann tổ chức thành công hội nghị khách hàng thường niên

Ngày 30/5, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng thường niên tại quần thể văn hóa ẩm thực Aquaria (Hà Nội). Đây là sự kiện lớn nhất năm của công ty, thu hút 150 nhà phân phối, đại lý và đối tác lớn khắp ba miền.

hoi_nghi_khach_hangthuong_nien_koffmann

Với mục tiêu trở thành người bạn thân thiết của mọi khách hàng, chuỗi sự kiện tri ân đã trở thành hoạt động thường niên của công ty. Tại đây, ông Bùi Văn Nghĩa - CEO Koffmann, gửi lời tri cảm ơn tới 150 nhà phân phối - những người đã luôn tín nhiệm và sát cánh cùng sự phát triển của công ty. Ngoài ra, ông mong muốn được lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, chia sẻ các cơ hội kinh doanh và tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt.

vinh_danhtop15
Koffmann từng thu hút sự quan tâm trên thị trường với thử nghiệm dùng xe bán tải lăn qua cửa thép vân gỗ. Kết quả là cửa không trầy xước hay cong vênh. Sau đó, sản phẩm được nhiều hộ gia đình, chủ đầu tư dự án đô thị lớn lựa chọn. Đa số khách hàng đều đánh giá cửa có tính an toàn, độ bền cao, cách âm cách nhiệt tốt, mẫu mã đẹp, tiết kiệm nhân lực và tài chính…

Để có được thành quả này, ông Bùi Văn Nghĩa đánh giá cao vai trò của 150 đại lý phân phối từ Bắc vào Nam. Ông ví những đại lý này như “cánh tay nối dài” đưa sản phẩm của công ty đến tận tay và hỗ trợ nhanh yêu cầu cầu của từng khách hàng.

hoinghikhachhangthuongnienminmin
Những năm gần đây, các sản phẩm Koffmann ngày càng tạo nhiều dấu ấn khi hãng đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho 2 tổ hợp nhà máy có diện tích 20.000 m2. Các nhà máy đều trang bị đầy đủ máy móc bằng công nghệ 4.0 và dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu.

Các hoa văn trên cửa được dập trên máng ép thủy lực 3.000 tấn kết hợp sơn nền bằng công nghệ sơn tĩnh điện trên dây chuyền tự động hóa. Vân gỗ được tạo bằng kỹ thuật chuyển ấn nóng ở nhiệt độ 300 độ C. Thương hiệu liên tục đưa ra thị trường nhiều loại cửa thép vân gỗ mới, sử dụng tại các dự án chung cư căn hộ, tòa nhà văn phòng.


Mỗi năm, Koffmann sản xuất hơn 100.000 m2 cửa, chưa bao gồm các loại phụ kiện. Năng lực sản xuất có thể mở rộng lên đến 200.000m2 cửa. Để bắt kịp yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty từng bước chuyển đổi số quy trình trao đổi và đặt hàng với các đại lý.

hnkhachhangkoffmann

Với chủ đề “Kết nối thông minh - gia tăng giá trị”, tại hội nghị, ông Bùi Văn Nghĩa đã giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng Koffmann trên smartphone (hệ điều hành iOS và Android). Phần mềm này giúp các nhà phân phối theo dõi và kiểm soát tiến độ các đơn hàng dễ dàng hơn.

“Phần mềm sẽ giúp các đại lý lập đơn hàng nhanh chóng, kiểm soát tiến độ khi lập đơn và truy vấn công nợ khách hàng tức thời. Đồng thời, công ty cũng dễ dàng kết nối và thông tin liên tục với các nhà phân phối. Chất lượng sản phẩm và quyền lợi của đại lý là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp trên hành trình vươn ra biển lớn”, ông Bùi Văn Nghĩa nhấn mạnh.

hoinghikhachhang2020

Tại hội nghị, Koffmann cũng vinh danh và trao kỷ niệm chương cho top 15 và top 3 nhà phân phối xuất sắc đạt doanh số cao nhất. Đồng thời, đại diện công ty chia sẻ kế hoạch kinh doanh trong năm tới và ký kết hợp đồng hợp tác với các nhà phân phối mới. Mỗi bản hợp đồng là minh chứng cho cam kết hợp tác bền chặt của công ty với các đại lý trên khắp 63 tỉnh thành.

hoi_nghi_khach_hang

Sự kiện còn tổ chức nhiều hoạt động khác như tiệc giao lưu, biểu diễn nghệ thuật, bốc thăm trúng thưởng... Bằng những hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên, Koffmann mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Nguồn: https://zingnews.vn/koffmann-to-chuc-thanh-cong-hoi-nghi-khach-hang-thuong-nien-post1091215.html

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback