window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner_web1-02-02

KOFFMANN tổ chức du xuân, lễ chùa đầu năm Mậu Tuất 2018

Đầu năm đi du xuân và đi lễ chùa đã trờ thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và toàn thể cán bộ công nhân viên của KOFFMANN nói riêng. Nhân dịp đầu xuân năm mới được sự quan tâm và tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty, ngày 24/02/2018 vừa qua đại gia đình KOFFMANN đã có một chuyến đi du xuân đầu năm tràn ngập niềm vui tại các địa danh Yên Tử - Chùa Ba Vàng - Côn sơn - Kiếp Bạc. Đây đều là những ngôi chùa nổi tiếng và rất linh thiêng bậc nhất tại Việt Nam.

koffmann_du_xuan_dau_nam_moi_2018

Tập thể CBNV Koffmann đi lễ tại Chùa Ba Vàng - Quảng Ninh

Chuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty cổ phần Koffmann niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn thuận lợi mà đây cũng là dịp để cho CBNV trong công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty trong năm 2018. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm, chuyến đi như báo hiệu một năm mới nhiều may mắn và thành công với toàn thể CBNV Koffmann. 

Mỗi chuyến đi là một kỷ niệm đáng nhớ với mỗi thành viên Koffmann, khoảnh khắc đó được ghi lại qua những hình ảnh đẹp sau đây. 

koffmann_du_xuan_chua_yen_tu

Tập thể CBNV Koffmann chụp ảnh lưu niệm tại tượng đồng Phật Hoàng Trần Nhân Tông - Yên Tử

chua_dong_yen_tu_quang_ninh

Không gian đẹp và thiêng liêng tại Chùa Đồng - Yên Tử

tap_the_koffmann

Tổng giám đốc Bùi Văn Nghĩa(áo khoác đen) chụp ảnh kỹ niệm cùng nhân viên trên Chùa Đồng

du_xuan

chua_ba_vang_quang_ninh

Tấp nập đi lễ chùa Ba Vàng cầu may đầu năm

khong_gian_chua_ba_vang

Khung cảnh tấp nập tại chùa Ba Vàng

koffmann_du_xuan_con_son

Khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên Koffmann tại Côn Sơn

khong_gian_kiep_bac

Khung cảnh xung quanh đền Kiếp Bạc

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback