window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
Cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ đẹp nhất
bannercuathepkoffmann
tuyendailypp
baner_deluxe_1-min
bang_ma_mau_online

Koffmann tổ chức đào tạo DISC đợt 1

Để giúp Quý đại lý, thấu hiểu bản thân, thấu hiểu khách hàng từ đó sẽ có những kế hoạch, chiến lược chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Koffmann tổ chức chương trình đào tạo DISC Đợt 1 diễn ra vào ngày 9/9/2022 vừa qua với sự tham gia của các đại lý tại khu vực: Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nội, Bắc Ninh. 
Nhân đây Koffmann xin gửi lời cảm ơn tới Quý đại lý đã bợt thời gian quý báu của mình để cùng chúng tôi tham dự khóa học đầy ý nghĩa này. 
Trong quá trình diễn ra hội nghị, khó tránh khỏi những sai sót, rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý đại lý, để những sự kiện tiếp theo của Koffmann sẽ diễn ra thành công hơn.
Một lần nữa, Koffmann xin chúc Quý đại lý thật nhiều sức khỏe và chúc cho mối quan hệ giữa Koffmann & Quý đại lý ngày càng phát triển bền vững.
Nào hãy cùng Koffmann nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình đào tạo DISC – Đợt 1 này nhé. 

koffmann-dao-tao-disc
 

 cua-thep-koffmann-dao-tao-disc

 disc-koffmann

koffmann-va-disc

 koffmann-disc-1

dao-tao-disc

 

 

 

 

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback