window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
koffmann-chuc-mung-nam-moi-2023
bannercuathepkoffmann
banercuathepvangokoffmann

Koffmann thông báo lịch ngừng nhận đơn hàng giao trước tết 2023

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đại lý

Căn cứ vào kế hoạch sản xuất và nhu cầu khách hàng cuối năm, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam thông báo lịch nhận và giao hàng trước tết Nguyên Đán 2023 để Quý khách hàng/ Quý đại lý có thể chủ động công việc như sau:
- Thời gian kết thúc nhận đơn hàng trả trước tết Nguyên Đán: Ngày 25/12/2022 dương lịch (tức ngày 03/12/2022 âm lịch).
- Thời gian kết thúc giao hàng trước tết Nguyên Đán: Ngày 18/01/2023 dương lịch (tức ngày 27/12/2022 âm lịch).
- Với những đơn hàng đặt sau ngày: 25/12/2022 dương lịch - Lịch giao hàng sẽ là sau tết Nguyên Đán 2023 (Thời gian cụ thể, Koffmann sẽ thông báo sau).

Một lần nữa Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng Sức Khỏe - Hạnh Phúc - Thành Công.

Trân trọng!

thong-bao-ngung-nhan-don-hang-2023

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback