window.dataLayer = window.dataLayer || []; function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'AW-851953487');
logo-koffmann
bannercuathepkoffmann
banner_webb-kmd-min
banner-ra-mat-khoa-cua-kmd
banner_web1-02-02

KOFFMANN thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2018

Nhằm tuân thủ theo các quy định hiện hành của Nhà Nước và các quy chế khác Công ty cổ phần Koffmann Việt nam trân trọng thông báo đến toàn bộ khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ Tết Dương lịch 2018 của công ty chúng tôi như sau:

lich_nghi_tet_duong_lich

Từ ngày 31/12/2017 đến hết ngày 01/01/2018. Toàn thể nhân viên công ty cổ phần Koffmann Việt Nam sẽ nghỉ tết dương lịch và ngày 02/01/2018 công ty sẽ trở lại làm việc bình thường.

Trong thời gian nghỉ mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ qua Email: sale@kmd.com.vn

KOFFMANN Kính chúc quý khách hàng, Quý đối tác bước sang năm mới An Khang - Thịnh Vượng, Vạn Sự - Như, có những ngày nghỉ lễ thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân! 

Trân trọng cảm ơn

logo

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường về sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm như cửa thép vân gỗ, cửa an toàn, cửa chống cháy, cửa bọc chì, phụ kiện ngành cửa các loại …Hiện công ty đã và đang tham gia thi công Các hạng mục về Cửa cho các công trình Trọng điểm và mang tầm cỡ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với thương hiệu Koffmann.

Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 All Copyright Reserved by KOFFMANN

Tên Khách Hàng
Số Điện Thoại
Email
Mô Tả

Feedback